Sự kiện thể thao lớn nhất năm - Hội thao Sinh viên HUTECH 2019 đã chính thức bắt đầu
Sáng 10/03, hơn 1600 vận động viên đến từ 18 Khoa/ Viện, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng nhau tham dự Lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên HUTECH 2019 - sự kiện thể thao lớn nhất trong năm tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ Cao, Q.9).

Đến tham dự Lễ Khai mạc là TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô là Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện Nhà trường, cùng với các cổ động viên đang tràn đầy hào hứng, khí thế cổ vũ cho các vận động viên tham gia hội thao.

 

Lễ Khai mạc Hội thao sinh viên HUTECH năm học 2018-2019

Tại đây, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại HUTECH, đồng thời gửi lời động viên đến các Vận động viên, chúc cho một Hội thao thành công tốt đẹp.


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu tại Hội thaoPhần diễu hành của các đoàn vận động viên đại diện các Khoa, Viện


ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia


Lễ Khai mạc có sự tham dự của các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, ViệnTrọng tài Lưu Thanh Danh - Đại diện tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ Hội thao Sinh viên Phùng Quang Minh (khoa Quản trị Kinh doanh) đại diện vận động viên tuyên thệ Hội thao trước giải đấu

Năm nay, Hội thao Sinh viên HUTECH 2019 thu hút sự tham gia của 1680 vận động viên từ các Khoa/Viện của trường, tham gia 09 bộ môn và 20 nội dung thi đấu bao gồm: Kéo co, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Điền kinh và Nhảy cổ động.


Các vận động viên hào hứng tranh tài ở các nội dung Kéo co và Điền kinh

Kết thúc Lễ khai mạc, hai bộ môn Kéo co và Điền kinh 100m đã mở màn tranh tài đầy kịch tính với kết quả chung cuộc như sau:
 
 

 Kết quả các nội dung Kéo co và Điền kinh

 
Hội thao Sinh viên HUTECH không chỉ nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho sinh viên tại HUTECH, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng thể thao, trau dồi và nâng cao khả năng thể chất của bản thân. Các nội dung thi đấu khác sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 26/04, hứa hẹn những màn tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn.

Hãy cùng đón chờ và ra sân cổ vũ hết mình cho những trận đấu đầy nhiệt huyết nhé!

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574873