Vòng Chung kết “Môi trường & Con người” gọi tên HUTECH, ĐH KHTN và ĐH Tôn Đức Thắng

Sáng 07/04 vừa qua, vòng Bán kết cuộc thi “Môi trường & Con người lần X – 2019” do Viện Khoa học Ứng dụng (KHƯD) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra tại Trụ sở chính Nhà trường.

 

Vượt qua vòng Sơ loại đầy sôi nổi, 12 đội thi đến từ 04 đơn vị HUTECH, Đại học Khoa học Tự nhiên (KHTN) TP.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Bách Khoa TP.HCM đã cùng nhau góp mặt tại vòng Bán kết của cuộc thi.
12 đơn vị đến từ 04 trường Đại học đã cùng tranh tài tại vòng Bán kết cuộc thi


Hội đồng Giám khảo tại vòng Bán kết cuộc thi


Đại diện BTC phổ biến quy chế Vòng thi đến các thí sinh

 

Đồng hành cùng các bạn sinh viên và đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” trong Vòng Bán kết là hội đồng Ban giám khảo gồm: PGS.TS. Huỳnh Phú, ThS. Võ Hồng Thi, ThS. Vũ Hải Yến – Giảng viên bộ môn Môi trường Viện KHƯD. TS. Nguyễn Thị Mai Linh – Trưởng khoa Môi trường và Bảo hộ Lao Động trường Đại học Tôn Đức Thắng và KS. Đồng Thị Tú Anh – Phó Giám đốc Công ty TNHH Đất Hợp.
 
Các vòng thi diễn ra vô cùng gay cấn và đầy tính cạnh tranh

 

Trong ngày thi đấu Vòng bán kết, 12 đội đã cùng nhau tranh tài qua 04 vòng thi với nội dung chính là những vấn đề của Môi trường với chủ đề:  Kỷ nguyên Tầm nhìn, Kỷ nguyên Hành trình, Kỷ nguyên Sáng tạo và Kỷ nguyên Thử thách. Tận dụng thế mạnh chuyên ngành và sự đầu tư kỹ lưỡng cho phần thi, đội Greentech và Bao bì giấy của HUTECH, đội Xanh của Đại học KHTN TP.HCM và đội TĐT-MT2 của Đại học Tôn Đức Thắng đã là những đội thi có kết quả xuất sắc hơn và bước tiếp vào vòng Chung kết.
 


Phần trình diễn thời trang bằng nguyên vật liệu tái chế rất sáng tạo của các đội thi


HUTECH, Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Tôn Đức Thắng sẽ là những cái tên "hội ngộ" nhau tại Vòng Chung kết 

 

Vòng Chung kết cuộc thi “Môi trường & Con người lần X – 2019” sẽ diễn ra vào 21/04 sắp tới, hứa hẹn sẽ là là phần tranh tài hấp dẫn, gay cấn để tìm ra đội vô địch của cuộc thi lần này. HUTECH-ers hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho các đội thi có mặt tại Vòng chung kết để các bạn có thể đạt được những kết quả tốt nhất nhé!


Tin: Quách Trúc
Ảnh: Duy Long 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14575487