[TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2020] CÔNG TY CỐ PHẦN HINO SAO BẮC (TP. HCM)

[TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2020] CÔNG TY CỐ PHẦN HINO SAO BẮC (TP. HCM) 7

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần HINO SAO BẮC (HCM) đơn vị Ủy quyền số 1 HINO Nhật Bản tại Việt Nam. Tổ chức chương trình “Hướng nghiệp và việc làm năm 2020”. Công ty thông báo về kế hoạch tuyển dụng làm việc tại địa chỉ KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP HCM.
Vị trí tuyển dụng: (Xem file đính kèm)
Yêu cầu:
  • Nam/ Nữ tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. “Không yêu cầu kinh nghiệm và không yêu cầu ngành nghề đào tạo tại trường”. Chưa biết nghề sẽ được đào tạo nghề miễn phí tại hãng HINO. Nộp hồ sơ tại các khoa trực thuộc của Trường và phỏng vấn đi làm ngay vào hạn cuối nộp hồ sơ 01/10/2020.
  • Được đào tạo và tham gia các khóa nghiệp vụ nâng cao chất lượng của HINO, có cơ hội công tác và làm việc tại Nhật Bản.
  • Thật thà, trung thực, chịu dược áp lực công việc, nhanh nhẹn, tư duy, sáng tạo và năng động, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc.
  • Đạo đức lối sống văn hóa, tính gắn kết lâu dài, hòa đồng, trung thực, chịu khó, nhiệt tình và tâm huyết gắn bó với nghành ô tô.
  • Môi trường làm việc văn hóa, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
Quyền lợi:
  • Phụ cấp đào tạo: Được trợ cấp ăn ca, giao thông, độc hại, hỗ trợ về nhà ở tập thể, hỗ trợ xe đưa đón, được cấp phát xe ô tô đi công tác, Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan nghỉ mát theo quy định chung của Công ty. Ngoài ra, được hưởng các khoản phụ cấp và trợ cấp đặc biệt riêng của ngành ô tô.
  • Chế độ phúc lợi: Lương tháng 13, ngoài ra được thưởng lễ, thưởng tết thưởng tháng, thưởng quý thưởng năm.
  • Chế độ đãi ngộ: Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật và của Công ty.
  • Thu nhập hàng tháng: Sau quá trình đào tạo 15.000.000 -30.000.000 đ (tùy từng năng lực và hiệu quả công việc). Được tăng, nâng lương theo kinh nghiệm dựa theo năng lực, thời gian cống hiến và công tác.
Thông tin liên hệ:
  • Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN HINO SAO BẮC (HCM)
  • Địa chỉ: Lô EB 16, Khu E, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
  • Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự -  Mr. Minh - (028) 3535 2233 - Mobile: 05 64 65 8888 - E-mail: sabaco@sabaco.vn
- VKT -TB T9/2020 -