[TUYỂN DỤNG] TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐỢT 2 NĂM 2021

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐỢT 2 NĂM 2021

1. VỊ TRÍ (mô tả và yêu cầu công việc chi tiết cụ thể theo file đính kèm)
- Kỹ sư Hệ thống điện, Kỹ thuật điện hoặc ngành tương đương (41 người)
- Kỹ sư Xây dựng (Điện) (02 người)
2. CÁC YÊU CẦU CHUNG
a; Yêu cầu chung:
- Là công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có tinh thần hợp tác tập thể, tư cách đạo đức tốt.
- Độ tuổi: từ 20 - 45 tuổi đối với chức danh Kỹ sư; từ 18 tuổi đến 35 tuổi đối với công nhân.
- Giới tính: không phân biệt giới tính.
b; Yêu cầu về sức khỏe:
- Chức danh Kỹ sư: Có đủ sức khoẻ theo yêu cầu của vị trí/chức danh cần tuyển, đạt sức khoẻ loại III trở lên theo quy định của Bộ Y tế.
- Chức danh Công nhân kỹ thuật: đối với các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm phải có đủ điều kiện sức khoẻ loại I hoặc loại II theo quy định của Bộ Y tế và phải đáp ứng đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn quy định sức khỏe của người lao động làm việc trên cao thuộc Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (đính kèm).
Ngoài ra phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:
- Không mắc bệnh huyết áp, tim mạch.
- Không bị lao (lao phổi, lao xương, lao ruột…), tràn dịch màng phổi, dầy dính màng phổi.
- Không mắc các bệnh về gan (viêm gan, viêm gan siêu vi B,C…; men gan tăng cao).
- Không mắc các bệnh về thận (viêm cầu thận, thận hư,…), sỏi đường niệu có kích thước ≥ 7mm.
- Không mắc bệnh tiểu đường, bệnh tuyến giáp,…
- Không sử dụng chất gây nghiện.
- Hệ vận động bình thường (không bị dị tật bẩm sinh, gãy xương đã hồi phục nhưng liền, can xấu, lệch trục có ảnh hưởng đến vận động).
- Tiền sử bản thận không mắc bệnh tâm thần, chấn thương sọ não có để lại di chứng.
3. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN:
a) Đơn đăng ký dự tuyển lao động (mẫu số 1);
b) Sơ yếu lý lịch (mẫu số 2), bản sơ yếu lý lịch phải có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc tổ chức nơi đang công tác, học tập;
c) Bản scan CMND/CCCD;
d) Bản scan, bản chụp các văn bằng, chứng chỉ (chuyên ngành, ngoại ngữ), bảng điểm theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
e) Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 6 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép);
f) Hình 3x4 (hình mới chụp không quá 6 tháng).
Ghi chú:
- Các thí sinh khi trúng tuyển phải nộp bộ hồ sơ dự tuyển (sao y, chứng thực) để Tổng công ty tiến hành xác minh văn bằng và lý lịch cá nhân.
- Tổng công ty sẽ tổ chức kiểm tra lại sức khỏe trước khi tiếp nhận và bố trí công tác.
- Tổng công ty sẽ không hoàn trả lại hồ sơ dự tuyển của ứng viên.
- Ứng viên bị loại (kể cả sau khi đã ký hợp đồng lao động) trong những trường hợp sau đây:
- Sau khi qua vòng xét tuyển và thi tuyển, mà khám sức khỏe không đạt.
- Qua xác minh, đối chiếu cho thấy có sự giả mạo trong kê khai lý lịch, văn bằng, chứng chỉ.
Không nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển các đối tượng sau đây:
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành bản án hình sự;
- Đang bị thi hành kỷ luật lao động từ khiển trách trở lên từ đơn vị sử dụng lao động khác;
- Đang trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc bị cấm làm công việc có liên quan đến ngành nghề cần tuyển;
- Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.
4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tại các đơn vị trực thuộc TCT Điện lực TP.HCM.
5. CHẾ ĐỘ LƯƠNG, THƯỞNG: Theo quy định của TCT Điện lực TP.HCM.
6. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
a; Thời gian: từ ngày 31/12/2021 đến hết ngày 31/01/2022.
b; Hình thức nộp hồ sơ: trực tuyến theo đường link https://cskh.evnhcmc.vn/CongTuyenDung/DotTuyenDung
Lưu ý:
- File scan, chụp giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ cần rõ nét và ngay ngắn.
- Cung cấp số điện thoại và địa chỉ nơi cư ngụ chuẩn xác để thuận tiện trong
việc liên hệ với ứng viên