HỘI THAO SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH NĂM HỌC 2017-2018
Khởi động mùa " Tri ân Thầy/Cô" Viện Kỹ thuật HUTECH năm 2017 đã chính thức khai mạc Hội thao Sinh viên từ ngày 20/10/2017.
 
 Thầy Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện kỹ thuật HUTECH trao cúp và giấy khen cho tập thể xuất sắc .
 
Sau 35 ngày tranh tài sôi nổi ở 6 nội dung thi đấu: bóng đá, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, Hội thao Sinh viên Viện Kỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức khép lại trong niềm vui bất tận của tất cả các thành viên dưới mái nhà chung của Viện.


Danh sách tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH 2017

Được biết, Hội thao Sinh viên là hoạt động truyền thống luôn được Lãnh đạo, Quý Thầy Cô trong Viện quan tâm chăm lo nhằm mang đến những khoảnh khắc thư giãn, so tài, kết nối các thế hệ sinh viên của Viện qua những loạt đấu hấp dẫn nhất.


Theo đó, với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của lớp, các cá nhân, tập thể ứng với từng bộ môn thi đấu đã cống hiến cho “Người hâm mộ của Viện” những màn tranh tài kịch tính, hấp dẫn và đầy chất trẻ.


Vượt lên yếu tố thắng thua, vui mới là 9 và kết nối mới là 10, mùa Hội thao năm nay đã khép lại bằng thật nhiều niềm vui và những tình bạn mới. Đây mới chính là nguồn năng lượng, nguồn nhiệt huyết được tất cả các bạn trông đợi để tiếp tục vững bước cùng hành trình tri thức phía trước.
Tối ngày 25/11/2017 Lễ bế mạc  Hội thao sinh viên Năm 2017 - Viện Kỹ Thuật HUTECH  đã diễn ra. Đặc biệt là sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Viện, Nhà tài trợ đã tham dự buổi lễ và trao giải cho các Đội/Cá nhân có thành tích xuất sắc qua 6 bộ môn thi đấu đầy kịch tính. Được biết, Hội thao năm nay với sự tài trợ của Anh Thắng - Phó trưởng ban thi đua tuyên truyền, văn thể mỹ của Tập đoàn cao su Việt Nam và Qúy Công ty cổ phần thể thao ngôi sao Geru đã giúp cho hội thao diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tin: Như Nguyệt + Chí Cường.


 
14567979