Sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH tìm hiểu phần mềm thiết kế 3D của hãng Dassault Systèmes
Chiều ngày 4/4, hội thảo “Giải pháp công nghệ mô phỏng và tối ưu hóa thiết kế ứng dụng SOLID WORKS” với sự tham gia của diễn giả  Kapil Gaitonde – Chuyên gia mô phỏng phần mềm Solidworks thuộc công ty Dassault Systèmes đã diễn ra với sự tham gia của sinh viên Viện Kỹ thuật - Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (Đại học HUTECH).
 Chuyên gia của công ty Dassault Systèmes chia sẻ về phần mềm SOLIDWWORKS

Dassault Systèmes là Tập đoàn công nghệ phần mềm 3D của Pháp, một công ty hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế 3D cũng như về các giải pháp Giả lập 3D (3D Digital Mock Up) và Quản lý Vòng đời Sản phẩm (Product Lifecycle anagement - PLM). Khách hàng của Dassault Systèmes là các công ty trong nhiều lĩnh vực, từ Hàng không và Vũ trụ, Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng, đến Năng lượng và Quy trình, Tài chính và Dịch vụ Doanh nghiệp, Công nghệ cao,…

Chia sẻ tại hội thảo, chuyên gia của Dassault Systèmes đã không chỉ cung cấp những thông tin mới nhất về phần mềm SOLIDWWORKS - phần mềm chuyên về thiết kế 3D do hãng Dassault System phát hành nhằm hỗ trợ tối ưu cho sinh viên các ngành Cơ khí, Ô tô, Điện tử,... trong học tập cũng như thực hành - mà còn trực tiếp đem đến những trải nghiệm thực tế đầy thú vị về phần mềm, giúp sinh viên HUTECH có cái nhìn cụ thể về ứng dụng phần mềm. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên HUTECH còn được hướng dẫn thực thành vẽ mô phỏng 3D trên phần mềm SOLIDWORKS.

 

Đông đảo Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH tham gia hội thảo

Được biết, trước đó, công ty Dassault Systèmes đã tài trợ 60 bản phần mềm SOLIDWWORKS cho sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH.

Thực hiện: Thanh Trúc - Đình Duy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569533