TB T12/2019 - THAM QUAN TRIỂN LÃM MÁY MÓC THIẾT BỊ 2019 (QUẬN 7)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM
VIỆN KỸ THUẬT HUTECH

TP.HCM, ngày 01 tháng 12 năm 2019

THÔNG BÁO THAM QUAN
 Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam 2019 (VIMAF)

Nhằm cập nhật, phổ biến tiến bộ khoa học công nghệ, công nghệ ứng dụng thực tiễn, quy mô sản xuất của doanh nghiệp tới các GV, SV đại học, duy trì mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và các đối tác doanh nghiệp, Viện Kỹ thuật HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM kết hợp với đơn vị tổ chức triển lãm máy móc thiết bị đưa đoàn Sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH đi tham quan triển lãm. Thông tin chi tiết như sau:
TB T12/2019 - THAM QUAN TRIỂN LÃM MÁY MÓC THIẾT BỊ 2019 (QUẬN 7) 38
I. Thông tin Chương trình triển lãm:
- Tên chương trình: Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam 2019 (VIMAF)
- Ngày: 11 – 14/ 12/ 2019
- Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.
- Ban tổ chức: Hiệp hội Phát triển ngành công nghiệp máy móc Hàn Quốc (KOAMI), Coex
- Đối tác trong nước: Vinexad
- Đại lý Bán hàng: Sài Gòn TPC
- Đơn vị hỗ trợ: Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (MOTIE), Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Ðầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Bộ Công thương Việt Nam (MOIT), Hiệp hội Cơ khí Việt Nam (VAMI)
Triển Lãm Đồng Tổ Chức
- Tên chương trình: Triển lãm Sản phẩm Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam 2019 (VSIF)
- Chủ trì: Sở Công Thương Tp.HCM
- Ban tổ chức: Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE), Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (CSID)
- Đơn vị hỗ trợ: BQL các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP.HCM (Hepza), BQL Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP), Hội Cơ khí thành phố, Hội Cao su – Nhựa thành phố và các Tổ chức xúc tiến nước ngoài tại TP.HCM; Hiệp hội doanh nghiệp; Hội ngành nghề và các Tổ chức xúc tiến; Sở Công Thương và BQL Khu công nghiệp của các tỉnh thành,…
- Quy mô dự kiến: Tổng số 300 công ty 500 gian hàng (8,800 m2)

II. Chương trình đưa và đón sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH tham quan:
1. Các mốc thời gian
  • Thời gian đoàn SV HUTECH tham quan: 8g30 – 11g00, ngày 14/ 12/ 2019
  • Thời gian đăng ký tham gia (số lượng tối đa 90 SV): đến hết ngày 10/2/2019
  • Link đăng ký: https://forms.gle/n8nwNxaqNzszGHLp9
2. Địa điểm tham quan: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM - Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC).
3. Thông tin triển lãm: https://vimaf.vn/ve-vimaf/
4. Các địa điểm tập trung:
a) Lượt đi:
- Khởi hành đi: 7g45 tại Sảnh B, 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
- Nơi đến: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM - Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC).
b) Lượt về:
- Khởi hành về: Cổng Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.
- Nơi đến: Sảnh B, 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
5. Đối tượng tham gia: Giảng viên, sinh viên trong Viện Kỹ thuật ngành Logistics, Điện tử truyền thông, tự động hoá, cơ điện tử, cơ khí và sinh viên các ngành khác có quan tâm.
Trân trọng./.
TB T12/2019 - THAM QUAN TRIỂN LÃM MÁY MÓC THIẾT BỊ 2019 (QUẬN 7) 156