[11-12-2019] CÔNG TY NEW OCEAN TÀI TRỢ CAMERA CÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ NCKH VIỆN KỸ THUẬT HUTECH
Sáng nay (11/12), Viện Kỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ nhận bàn giao thiết bị tài trợ cho công tác nghiên cứu và giảng dạy từ Công ty TNHH Hệ thống tự động Đại dương mới (New Ocean) tại Trụ sở chính Nhà trường.
 
Tham dự Lễ bàn giao có ông Hoàng Chí Công - Trưởng bộ phận Vision Công ty New Ocean, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nhân viên bộ phận Marketing, chị Trương Thị Bích Thảo - Nhân viên bộ phận Hành chính nhân sự. Về phía HUTECH có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện Kỹ thuật, TS. Nguyễn Hoài Nhân - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật.

 

Ông Hoàng Chí Công - Trưởng bộ phận Vision Công ty New Ocean


PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH
 
Được biết, trong lần bàn giao thiết bị này, Công ty New Ocean đã hỗ trợ Viện Kỹ thuật HUTECH các thiết bị camera tự động dùng trong lĩnh vực xử lý ảnh công nghiệp cho nhóm ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa và Kỹ thuật Cơ điện tử. Chia sẻ tại lễ bàn giao, ông Hoàng Chí Công cho biết: “Công ty New Ocean chúng tôi mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên HUTECH, nhất là ở khối ngành kỹ thuật - công nghệ. Hy vọng với những thiết bị hiện đại công ty hỗ trợ, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thực tế với các thiết bị tiên tiến, phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của các bạn”.

 Đại diện HUTECH và Công ty New Ocean ký kết tiếp nhận bàn giao và có nhiều thỏa thuận mở ra cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên trong thời gian tới
 
Cũng trong khuôn khổ lễ bàn giao, HUTECH và Công ty New Ocean đã có những trao đổi, thỏa thuận nhằm mang đến cho sinh viên Viện Kỹ thuật nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung nhiều cơ hội tham quan thực tế, thực tập, việc làm chính thức tại New Ocean với nhiều đầu việc đa dạng, hấp dẫn.

 

Công ty New Ocean đã hỗ trợ Viện Kỹ thuật HUTECH các thiết bị camera tự động dùng trong lĩnh vực xử lý ảnh công nghiệp cho nhóm ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa và Kỹ thuật Cơ điện tử
 
Lễ bàn giao thiết bị hỗ trợ học tập hôm nay là sự kiện đánh dấu mối quan hệ giữa HUTECH và công ty New Ocean. Thông qua đó, sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ ngày càng bền chặt hơn, mở ra nhiều triển vọng tiềm năng trong đào tạo, giảng dạy và việc làm cho sinh viên HUTECH trong tương lai.

 
Được thành lập vào năm 2002, Công ty TNHH Hệ thống tự động Đại dương mới (New Ocean) hiện đang là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa đáng tin cậy và đối tác cho các nhà máy, nhà chế tạo máy và các nhà thầu phụ tại Việt Nam.
 
Tin: Quách Trúc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580626