TB kế hoạch bảo vệ Đồ án Tổng hợp và Hướng dẫn trình bày ĐA của lớp 11HCT01

BỘ MÔN KTCK

---------------------

Tp. HCM, ngày 29 tháng 12 năm 2012

(Về kế hoạch bảo vệ Đồ án Tổng hợp và Hướng dẫn trình bày ĐA của lớp 11HCT01)

Bộ môn Kỹ thuật Cơ Khí xin thông báo đến các Sinh viên lớp 11HCT01 về thời gian bảo vệ Đồ án tổng hợp cuối khóa như sau:

Ngày: 20/01/2013

Bắt đầu lúc 8h00

Trung tâm Thí Nghiệm Cơ – Điện – Điện tử  (Phòng A7.15)

Số lượng 60 SV

Danh sách các thành viên hội đồng phản biện Đồ án gồm:

1.  TS. Nguyễn Thanh Phương

2.  TS. Lê Đình Phương

3.  TS. Nguyễn Hùng

4.  ThS Trần Đình Huy

5.  ThS. Hà Ngọc Nguyên

6.  ThS. Phạm Quốc Phương

7.  ThS. Nguyễn Quang Vinh

8.  Phạm Bá Khiển

A.        Hướng dẫn cách trình bày Đồ án tổng hợp

1. Sinh viên trình bày Đồ án tổng hợp cuối khóa theo đúng theo hướng dẫn “Phụ lục Hướng dẫn trình bày đồ án/ khóa luận tốt nghiệp” (Mẫu 1).
  2. Quy định trang bìa của đồ án tổng hợp theo quy trình là bìa cứng có màu xanh dương, in chữ nhũ màu vàng (Mẫu 2)
  3. 3. Quyển thuyết minh phải có kèm Phiếu giao đề tài đồ án (Mẫu 3). Sinh viên đóng bản chính tờ giao nhiệm vụ vào trang đầu của thuyết minh.
  4. 4. Sinh viên phải có phiếu theo dõi tiến độ làm đồ án và có chữ ký xác nhận của GVHD (Mẫu 4). Phiếu này được kẹp vào thuyết minh khi nộp tại VPK (không đóng vào thuyết minh).
  5. Toàn bộ dữ liệu thuyết minh (MS Word), dữ liệu thiết kế trên phần mềm cơ khí (Inventer, Solidwork…) hay thiết kế mạch - lập trình phần điện tử (Orcad, code lập trình C vi điều khiển…) phải được lưu tất cả vào đĩa CD/DVD. Sinh viên nên in nhãn đĩa và ghi đầy đủ thông tin (Họ tên sinh viên thực hiện, lớp, ngành học để GVHD kiểm tra, ký tên xác nhận lên trên đĩa CD. Sinh viên nộp kèm CD/DVD theo thuyết minh.

B.          Quy định các điểm thời gian quan trọng để chuẩn bị bảo vệ đồ án:

1. Sinh viên phải hoàn thành quyển thuyết minh, bản vẽ và mô hình (nếu có) trước ngày 12/01/2012 để GVHD kiểm tra, sửa đổi và bổ sung phần thuyết minh. Sinh viên Download Phiếu Nhận xét ĐATN và Phiếu Chấm ĐATN, sau đó gửi cho GVHD chấm (Mẫu 5 và 6)
  2. 17h30 đến 19h30 ngày 14/01/2013: sinh viên nộp quyển ĐATN (đã đóng bìa mạ vàng ) có chữ ký xác nhận hoàn thành của GVHD (ký lên trang bìa lót đầu của quyển thuyết minh) + bản vẽ + mô hình (nếu có) + phiếu chấm điểm ĐATN và Phiếu nhận xét ĐATN của giáo viên hướng dẫn + Đĩa CD/DVD lưu tất cả dữ liệu phục vụ đồ án (có chữ ký GVHD).
  • Địa điểm nộp: văn phòng Khoa Cơ – Điện – Điện tử. Sau đó giáng viên phụ trách (Thầy Khiển) sẽ nhận quyển ĐATN và chuyển trực tiếp cho giáo viên phản biện chấm điểm và nhận xét.
  • Chú ý: Các mô hình nếu gọn nhẹ sẽ trình trực tiếp lên GVPB kiểm tra chấm điểm, riêng các mô hình lớn cần quay lại phim để làm minh chứng cho đồ án.

3. Ngày 18/1/2013 sinh viên nhận lại cuốn thuyết minh, phiếu hướng dẫn làm báo cáo và các phân công công việc để chuẩn bị bảo vệ đồ án.
4. Ngày 20/1/2013 bảo vệ đồ án tổng hợp.

Chú ý:

• Sinh viên thực hiện nghiêm túc Đồ án, thực hiện quy trình theo các mốc thời gian và tham gia bảo vệ đồ án đúng thời gian quy định.
    • Các SV phải tuân thủ các quy cách về trình bày thuyết minh ĐATH, bản vẽ, mô hình. SV nào không thực hiện đúng sẽ bị trả về và việc chậm trễ do SV chịu trách nhiệm.
    • Trước khi nộp thuyết minh cho khoa, các SV yêu cầu giảng viên hướng dẫn cho nhận xét, chấm điểm, ký tên và niêm phong trong phong bì kín.
    • Sau khi bảo vệ xong đồ án, SV ký tên vào danh sách bảng điểm nếu không cũng xem như không tham gia bảo vệ đồ án. Mọi khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.
    • Nếu không tham gia bảo vệ thì được xem như không thực hiện đồ án và nhận điểm không.

Văn phòng Khoa Cơ -  Điện – Điện tử

Bộ Môn Kỹ thuật Cơ khí

Phạm Bá Khiển

Mọi thắc mắt vui lòng liên hệ Giảng viên phụ trách Thầy Phạm Bá Khiển – Bộ môn Kỹ Tthuật Cơ khí.

Email: phambakhien@gmail.com hoặc pb.khien@hutech.edu.vn

Điện thoại liên lạc: 0905.019.082.