Hướng dẫn đăng ký phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2023-2024

Nhằm giữ vững thành tích dẫn đầu phong trào "Sinh viên 5 tốt" các cấp năm học 2023-2024, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiếp tục phát động và hướng dẫn sinh viên các khóa đăng ký rèn luyện theo những tiêu chuẩn, tiêu chí cụ thể.

Hướng dẫn đăng ký phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2023-2024 11
Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" được đánh giá dựa trên 05 tiêu chuẩn: đạo đức, học tập, thể lực, rèn luyện, hội nhập và tình nguyện

Với khẩu hiệu "Sinh viên HUTECH phấn đấu rèn luyện học tập theo tiêu chí 5 tốt, xây dựng ước mơ  khát vọng - làm chủ", phong trào "Sinh viên 5 tốt" cùng các tiêu chuẩn phấn đấu của người trí thức trẻ lý tưởng luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo sinh viên toàn trường. Theo đó, 05 tiêu chuẩn đánh giá "Sinh viên 5 tốt" bao gồm:

- Tiêu chuẩn đạo đức tốt (Good morality)
- Tiêu chuẩn học tập tốt (Good studying)
- Tiêu chuẩn thể lực tốt (Good physical training)
- Tiêu chuẩn tình nguyện tốt (Good volunteering)
- Tiêu chuẩn hội nhập tốt (Good integration)

Trong mỗi tiêu chuẩn sẽ có các tiêu chí đánh giá chi tiết và cụ thể về các phẩm chất đạo đức của sinh viên HUTECH. Đặc biệt, có tiêu chí ưu tiên dành cho các bạn sinh viên là Đoàn viên được kết nạp Đảng; tham gia Hiến máu tình nguyện; là thanh niên tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng; tham gia các hoạt động khởi nghiệp, văn hóa nghệ thuật của Nhà trường.

Để đăng ký tham gia phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2023-2024, các bạn sinh viên thực hiện đầy đủ các bước đăng ký như sau:

Hướng dẫn đăng ký phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2023-2024 34 Hướng dẫn đăng ký phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2023-2024 36
Hướng dẫn đăng ký phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2023-2024 39 Hướng dẫn đăng ký phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2023-2024 41
Sơ đồ hướng dẫn các bước đăng ký "Sinh viên 5 tốt"
>>> Cách thức đăng ký phong trào Sinh viên 5 tốt trực tuyến:

Bước 1:
Cách 1: Truy cập website Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH, nhấp vào mục "Đăng ký sinh viên 5 tốt".
Cách 2: Đăng nhập tài khoản cá nhân tại https://sinhvien.hutech.edu.vn/

Bước 2:
- Chọn mục "Hoạt động sinh viên"
- Truy cập vào "Đăng ký sinh viên 5 tốt"

Bước 3:
- Điền đầy đủ thông tin đăng ký
- Chọn "Lưu hồ sơ"

*Lưu ý: Sau khi hoàn tất đăng ký phong trào "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường năm học 2023-2024, sinh viên kiểm tra phản hồi tại email đăng ký hoặc theo dõi trên fanpage/các trang thông tin của Đoàn - Hội Khoa/Viện để biết kết quả đăng ký.

Sinh viên HUTECH hãy nhanh chóng tham gia đăng ký và không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để trở thành niềm tự hào của bản thân và Nhà trường các bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường
Phòng A-01.01 (Saigon Campus - 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh)
E-mail: doanthanhnien@hutech.edu.vn
Hotline: (028) 5445 4777