THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG - CÔNG TY THUẬN HẢI

Công ty cổ phần Thuận Hải

Địa chỉ: 346 Đường 7A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM

ĐT: (08) 626 00271

Thuận Hải là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp năng lượng, than đá tại Miền Nam. Với 05 năm hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình, Thuận Hải đã từng bước chinh phục những nấc thang thành công, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Với chặng đường 05 năm. Thuận Hải đã phát triển hệ thống gồm 03 công ty, 02 chi nhánh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến gần 200 người. Hiện tại, do nhu cầu mở rộng công ty vẫn đang tích cực trang bị thêm phương tiện, thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng với hệ thống kho bãi rộng có sức chứa lớn để luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường…Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Vị trí tuyển dụng:

-       Nhân viên vận hành

Ngành nghề: Điện, Điện tử, Điện công nghiệp

Số lượng: 15 người

Địa điểm làm việc: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương

Mô tả công việc:

-     Có kinh nghiệm về điện công nghiệp, siêng năng, cẩn thận, tích cực trong công việc. Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu:

-                   Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, trung cấp Điện, Điện Công Nghiệp.

-                   Có thể làm việc độc lập/nhóm.

-                   Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu áp lực công việc tốt và tinh thần trách nhiệm cao.

-                   Giới tính: Nam

Quyền lợi:

-                   Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty.

-                   Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức.

-                   Được tập huấn, đào tạo liên tục về chuyên môn và theo yêu cầu công việc.

-                   Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.

Thời gian làm việc: full-time

Lương: Thỏa thuận

Hồ sơ: Thư dự tuyển, CV (Tiếng anh + tiếng việt)

-                   Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 3x4 (không quá 06 tháng)

-                   Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

-                   Chứng minh thư, hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ photo công chứng

-          Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email: tuyendung@thuanhai.com.vn  hoặc nộp trực tiếp tại Công ty.