TB tuyển sinh viên thực tập - Công ty Vietnam Laser Alignment (VLA)

TB tuyển sinh viên thực tập - Công ty Vietnam Laser Alignment (VLA) 3THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH

Công ty Vietnam Laser Alignment (VLA) nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các hệ thống cân chỉnh bằng laser thương hiệu hàng đầu thế giới Easy Laser (AB Damalini -Thụy Điển).

Đặc biệt, VLAcòn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hay hỗ trợ làm dịch vụ tại nhà máy, dịch vụ hiệu chuẩn, cung cấp phụ tùng thay thế khi khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ nâng cao tuổi thọ máy móc và giảm thiểu chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp: ĐÓNG TÀU, DẦU KHÍ, NĂNG LƯỢNG ĐIỆN GIÓ, THÉP, GIẤY, THỰC PHẨM, XỬ LÝ NƯỚC ...

Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho Chiến lược phát triển Công ty và thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch đưa sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Công ty Vietnam Laser Alignment (VLA) tổ chức lựa chọn sinh viên thực tập tốt nghiệp khoá học 2010 – 2014 theo các tiêu thức sau:

1/ Đối tượng lựa chọn:

- Sinh viên chính quy Khoa Cơ khí và Dầu khí tại các Trường Đại Học, Cao Đẳng.

2/ Quyền lợi của Sinh viên thực tập tại Công ty:

- Ưu tiên tuyển dụng vào vị trí Bán hàng - Kỹ thuật cho Công ty ngay sau khi kết thúc đợt thực tập.

- Bố trí tham gia trực tiếp vào các nhóm kỹ thuật tại các đơn vị Kỹ thuật chuyên nghiệp.

- Được trợ giúp chuyên môn trong thời gian chuẩn bị “Chuyên đề thực tập” bởi các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty.

3/ Hồ  sơ của đối tượng tham gia:

- Đơn xin thực tập.

- Bảng điểm có xác nhận của Trường Đại học, Cao đẳng lien quan.

- 02 ảnh 3 x 4

- Giấy giới thiệu của Trường Đại học, Cao đẳng lien quan.

- Sơ yếu lí lịch và Giấy khám sức khỏe (Giấy khám sức khỏe là bản gốc của bệnh viện cấp huyện trở lên)

- Các Chứng chỉ khác, giấy khen và giải thưởng khác (nếu có – bản photocopy)

4/Hạn nhận hồ sơ:

Từ ngày 12/05/2014 đến hết ngày 31/07/2014

Địa điểm nộp Hồ sơ sinh viên thực tập

CÔNG TY  TNHH VIETNAM LASER ALIGNMENT

Địachỉ:Số 3/9 YênThế, Phường 2, QuậnTânBình, Tp. HCM