Sinh viên HUTECH trở lại trường học sau tết và những điều cần lưu ý

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhiều niềm vui đã khép lại, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức quay trở lại trường học vào ngày 04/03 tới đây. Trước niềm vui háo hức trở lại trường gặp lại thầy cô, bạn bè, HUTECH-ers cũng đừng quên ghi nhớ những lưu ý dưới đây để khởi động một năm rực rỡ nhé.
 
1. Cập nhật thời khoá biểu

Để bắt nhịp lại với cuộc sống nhộn nhịp ở trường, các bạn đừng quên chủ động kiểm tra Thời khoá biểu cá nhân của mình để cập nhật lịch học, phòng học, cơ sở, thời gian, môn học,… Ghi chú lại hoặc thường xuyên xem lịch để chắc chắn mình sẽ đến trường đúng giờ và tuân thủ các yêu cầu của giảng viên.
 
Sinh viên HUTECH trở lại trường học sau tết và những điều cần lưu ý 18
Sinh viên nên kiểm tra thời khoá biểu để đến lớp đúng giờ và tuân thủ các yêu cầu lớp học
 
Ngoài phòng học, cơ sở học, học phần, mã học phần,… các bạn cũng cần lưu ý thời gian bắt đầu và kết thúc của những ca học để đến đúng giờ:
 
Buổi học Ca học Thời gian
Buổi sáng Ca 1 (tiết 1, 2, 3) Từ 06h45 đến 09h00
Ca 2 (tiết 4, 5, 6) Từ 09h20 đến 11h35
Buổi chiều Ca 3 (tiết 7, 8, 9) Từ 12h30 đến 14h45
Ca 4 (tiết 10, 11, 12) Từ 15h05 đến 17h20
Buổi tối Ca 5 (tiết 13, 14, 15) Từ 18h00 đến 20h15
 
2. Sơ đồ bãi gửi xe, ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng để tới trường
 
Sau thời gian học tập online, các bạn sẽ chính thức quay trở lại với giảng đường. Thông tin các địa điểm gửi xe tại các cơ sở của HUTECH đã được cập nhật. Các bạn có thể rà soát lại những vị trí thuận tiện, phù hợp với nhu cầu của mình để gửi xe, tránh ùn tắc giao thông quanh trường học và trễ giờ lên lớp.  
Sinh viên HUTECH trở lại trường học sau tết và những điều cần lưu ý 101
 Sơ đồ đến trường và bãi gửi xe cơ sở Saigon Campus
Sinh viên HUTECH trở lại trường học sau tết và những điều cần lưu ý 108
 Sơ đồ đến trường và bãi gửi xe cơ sở Ung Van Khiem Campus
Sinh viên HUTECH trở lại trường học sau tết và những điều cần lưu ý 117

 Sơ đồ đến trường và bãi gửi xe cơ sở Thu Duc Campus cùng Hitech Park Campus​
 
Đặc biệt, Nhà trường khuyến khích các bạn sinh viên di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng đến trường không chỉ giảm thiểu ùn tắc mà còn đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Các bạn lưu ý không tụ tập ăn uống tại các hàng quán vỉa hè trước cổng trường để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
3. Tuân thủ nội quy, quy định
 
Trong khuôn viên trường, các bạn cần tuân thủ nội quy, quy định của Nhà trường như: đeo thẻ sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường cũng như khi liên hệ các Phòng/Ban/Khoa/Viện/Trung tâm; trang phục lịch sự khi đến trường; tự bảo quản đồ đạc, tư trang; giữ vệ sinh chung, vứt rác đúng nơi quy định; xếp hàng chờ thang máy, mua hàng; không hút thuốc lá, thuốc lá điện tử và giữ gìn trật tự, an ninh chung.

 
Sinh viên HUTECH trở lại trường học sau tết và những điều cần lưu ý 138
HUTECH-ers cần tuân thủ nội quy, quy định của Nhà trường
 
Vì một môi trường học đường xanh - sạch - đẹp, các bạn nhớ tuân thủ quy định của Nhà trường, không vi phạm nội quy. Các trường hợp vi phạm có thể dẫn đến kỉ luật sinh viên và đình chỉ học. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên cập nhật những hoạt động thể thao, văn hoá văn nghệ, kỹ năng của Nhà trường như: Các hoạt động Tháng Thanh niên 2024, Amazing Weekend (ngày 08/03), HUTECH Beside You (ngày 15/03), khai mạc HUTECH Games 2024 (ngày 17/03),… để nạp thêm năng lượng, hăng hái học tập và rèn luyện.

 
Sinh viên HUTECH trở lại trường học sau tết và những điều cần lưu ý 149
Chúc các HUTECH-ers sẽ tràn đầy năng lượng và học tập thật tốt khi quay trở lại giảng đường
 
Các HUTECH-ers ơi, hãy nhanh chóng kiểm tra thời khóa biểu, cài đặt báo thức, “update” ngay cơ sở học, tra cứu các tuyến đường, lưu lại thông tin các bãi giữ xe,... và sẵn sàng cho ngày quay trở lại giảng đường thân thương nhé!

Tin: Hoàng Thương (P.CTSV)
TT. Truyền thông
14615432
×