[TUYỂN DỤNG T7/2020] CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ REEPRO

[TUYỂN DỤNG T7/2020] CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ REEPRO 6THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

REEPRO – KỸ SƯ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng sạch là tương lai của Thế giới. Cùng với sự phát triển từng ngày, REE PRO – một trong những công ty thành viên của REE – Đơn vị tiên phong cho Thiết kế Cung cấp Lắp đặt, phân phối hệ thống Hệ thống Điện mặt trời áp mái chuyên nghiệp, nhà sản xuất & phân phối sản phẩm cơ khí công trình cần tuyển các Kỹ sư điện năng lượng Mặt trời tâm huyết gia nhập và phát triển cùng chúng tôi.

Trụ sở công ty:       REEPRO -  Đường CN 13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Vị trí:        Kỹ sư điện (kỹ sư thi công, thiết kế hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời)
Số lượng:     5 vị trí

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Tùy theo dự án, Kỹ sư sẽ đến các công trình ở các quận, huyện, tỉnh lân cận TPHCM hoặc trụ sở công ty KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TPHCM:
• Khảo sát thiết kế;
• Lập hồ sơ dự án;
• Giám sát và quản lý dự án;
• Những yêu cầu khác theo hướng dẫn của Giám Đốc

• Thông tin chi tiết hơn sẽ được chia sẻ trong buổi phỏng vấn

Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc ứng viên chưa có nhiều năm kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn, đào tạo.

YÊU CẦU:
  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện Công Nghiệp (Kỹ thuật Điện), Truyền tải Điện
  • Sẵn sàng đi công trình, dự án theo yêu cầu công việc
  • Ham học hỏi, yêu thích Điện Năng lượng mặt trời, tinh thần cầu tiến cao
  • Đọc hiểu tiếng Anh kỹ thuật
  • Thành thạo AutoCAD và vi tính văn phòng
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn đào tạo về công việc và kỹ năng.

⇒ CV và/ hoặc Hồ sơ giới thiệu bản thân – vui lòng liên hệ và gửi về:
Ms. Ngọc Thanh - Talent Acquisition Supervisor – REE Corporation
Tel: 028-38100017 (ext: 136)/ Email: lnthanh@reecorp.com

LƯU Ý: Ưu tiên hồ sơ gửi sớm, tiêu đề email vui lòng ghi rõ [Họ tên] - Ứng tuyển vị trí Kỹ sư điện – REEPRO