CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN 4 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NGHỀ VẬN HÀNH TRẠM BIẾN ÁP 220kV-500kV

Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động nghề vận hành trạm biến áp 220kV - 500kV như sau:

1. Chức danh và chỉ tiêu tuyển dụng:
- Chức danh: Quản lý vận hành trạm biến áp 220kV - 500kV;
- Số lượng: 08 người;
Trong đó:
- Truyền tải điện miền Đông 1 (địa chỉ: Số 18, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, phường An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) quản lý lưới điện truyền tải các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu: số lượng tuyển là 07 người.
- Truyền tải điện miền Đông 2 (số 29, đường số 1, Khu công nghiệp Việt Nam -
Singapore 2, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) quản lý lưới điện truyền tải các tỉnh các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh số lượng tuyển là 01 người.

2. Loại hợp đồng dự kiến giao kết ban đầu:
Hợp đồng lao động xác định thời hạn không quá 36 tháng, sau đó Công ty sẽ xem xét trình Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) ký hợp đồng không xác định thời hạn (theo quy định của EVNNPT).

3. Mức lương và các khoản thu nhập khác:
Theo quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và của EVNNPT;

4. Yêu cầu chung:
- Là công dân Việt Nam, tuổi đời không quá 30;
- Lý lịch rõ ràng; Nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự; Không nghiện hút, không mắc các tệ nạn xã hội;
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện trở lên;
- Sức khỏe: Loại I hoặc loại II theo quy định của Bộ Y tế;
- Trình độ Anh ngữ: tối thiểu Toeic 350 (hoặc tương đương);
- Trình độ Tin học: Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng văn phòng, internet và email.
- Chấp nhận sự điều động, phân công của Công ty;
- Các chế độ ưu tiên được áp dụng:
+ Người dự tuyển là anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang;
+ Người dự tuyển là con thương binh, liệt sỹ;
+ Người dự tuyển có bố và mẹ cùng làm trong EVNNPT, bố và mẹ cùng có thời gian công tác trong ngành điện từ 15 năm trở lên;
+ Người dự tuyển là người thân (bố, mẹ, vợ, chồng) người lao động làm việc tại EVNNPT có thời gian công tác trong ngành điện từ 15 năm trở lên;
+ Người dự tuyển là lao động của các công ty con, đơn vị trực thuộc của EVN và có thâm niên công tác trong ngành điện 5 năm trở lên;
+ Người có trình độ kỹ sư trở lên, tốt nghiệp đạt loại giỏi tại các trường đào tạo trong nước, nước ngoài (đúng chuyên ngành);

5. Điều kiện làm việc của người lao động:
- Địa điểm làm việc: Các trạm biến áp 220kV - 500kV thuộc các Truyền tải
điện (TTĐ) khu vực của Công ty Truyền tải điện 4, gồm TTĐ miền Đông 1, TTĐ miền Đông 2, TTĐ Thành phố Hồ Chí Minh, TTĐ miền Tây 1 và TTĐ miền Tây 2, TTĐ miền Tây 3.
Tùy theo nhu cầu công tác, Công ty có thể điều chuyển lao động giữa các truyền tải điện khu vực theo quy định nội bộ của EVNNPT.
- Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi: làm việc theo ca, chia làm 03 ca (mỗi ca 08 giờ) hoặc 04 ca (mỗi ca 06 giờ), thời giờ nghỉ ngơi theo quy định của Bộ Luật lao động hiện hành.
- An toàn lao động, vệ sinh lao động: theo quy định của EVN, EVNNPT.

6. Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ:
Người dự tuyển nộp hồ sơ dự tuyển tại Truyền tải điện miền Đông 1, Truyền tải điện miền Đông 2 (địa chỉ đã nêu ở Mục 1).
- Thời gian: bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 15/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021.
- Dự kiến thời gian thi tuyển (đợt 3): trong tháng 12/2021.
Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển và ứng tuyển tại một đơn vị.

7. Hồ sơ đăng ký dự tuyển của người lao động:
- Đơn đăng ký dự tuyển dụng lao động theo mẫu tại phụ lục số 1;
- Sơ yếu lý lịch theo mẫu tại phụ lục số 2, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú không quá 06 tháng hoặc cơ quan nơi ứng viên đang công tác;
- Đối với ứng viên đã có kinh nghiệm công tác thì phải có bản giới thiệu chi tiết quá trình công tác (đơn vị công tác, vị trí đảm nhiệm, thời gian) theo trình tự thời gian;
- Bản sao giấy khai sinh, CMTND (thẻ căn cước), hộ khẩu;
- Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm chuyên môn;
- Bản sao công chứng các chứng chỉ tin học, tiếng anh (nếu có);
- Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 6 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có
thẩm quyền cấp (bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép);
- 02 ảnh 4x6 chụp mới nhất;
- Các giấy tờ chứng minh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Lưu ý: Công ty chỉ tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên đáp ứng yêu cầu và đầy đủ theo quy định trên.

8. Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển. Mỗi thí sinh tham gia thi tuyển dụng phải hoàn thành đầy đủ các phần thi sau đây:
Phần thi viết:
+ Hình thức thi: Tự luận (thang điểm 10, thời gian thi 120 - 150 phút).
+ Nội dung thi: Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến nghề quản lý vận hành trạm biến áp 220kV-500kV, ngoại ngữ, tin học văn phòng.
- Phần thi vấn đáp:
+ Hình thức thi: Vấn đáp, thang điểm 10 (lấy điểm trung bình của các thành viên Ban giám khảo).
+ Nội dung thi:
· Hiểu biết kiến thức chuyên môn về nghề quản lý vận hành trạm biến áp 220kV-500kV;
· Đánh giá giá khả năng xử lý tình huống, các vấn đề thường xuyên phát sinh trong công việc;
· Kiểm tra kiến thức cơ bản về Pháp luật lao động (quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động đối với doanh nghiệp);
· Hiểu biết chung về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, thái độ ứng xử, giao tiếp, khả năng làm việc nhóm…

Công ty sẽ thông báo qua điện thoại và email, nếu ứng viên đủ điều kiện.