Thông tin về ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản

[NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN VJIT JOBFAIR 2023]
1. Thời gian: 7g00 – 12g00, 15/07/2023 (Thứ 7)
2. Địa điểm: Cơ sở Thu Duc Campus (Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH)
- Lễ khai mạc: Hội trường E3-05.01;
- Phỏng vấn tuyển dụng: Sảnh tầng trệt và lầu 1 Tòa nhà E1;
3. Trang phục: Áo sơ mi trắng, Quần/Váy tối màu, mang giày
4. Đối tượng: Sinh viên HUTECH quan tâm đến chương trình thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản
5. Thông tin chương trình thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản cho SV HUTECH
6. Điền link tham dự: Sinh viên điền thông tin tham dự qua đường link dưới đây đến hết 11g30 ngày 14/7/2023 (thứ 6) https://forms.gle/PQnauMqsYCF6WBMR7

* Thông tin chương trình thực tập:
- Đối tượng: SV HUTECH năm 2, 3 (Không yêu cầu tiếng Nhật khi đăng ký tham gia chương trình)
- Chương trình tiếng Nhật bổ trợ: 6 tháng (4 học phần x 45 tiết/học phần)
- Phỏng vấn tuyển dụng ngay trong quá trình học tiếng Nhật
* Thông tin chương trình việc làm:
- Đối tượng: SV HUTECH năm 3, 4 (Không yêu cầu tiếng Nhật khi đăng ký tham gia chương trình)
- Chương trình tiếng Nhật bổ trợ: 12 tháng (10 – 12 học phần x 45 tiết/học phần)
- Phỏng vấn tuyển dụng ngay trong quá trình học tiếng Nhật.

yesChi tiết về khung chương trình, và danh sách các công ty có nội dung tuyển dụng phù hợp với sinh viên của Viện Kỹ thuật HUTECH ở file đính kèm.