CUỘC THI HỌC THUẬT THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP – INDUSTRIAL DESIGN LẦN 3

enlightenedCUỘC THI HỌC THUẬT THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP – INDUSTRIAL DESIGN LẦN 3 enlightened
CUỘC THI HỌC THUẬT THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP – INDUSTRIAL DESIGN LẦN 3 8
✍ Thiết kế công nghiệp không chỉ bao gồm việc thiết kế sản phẩm vật lý như đồ gia dụng, thiết bị điện tử, nội thất, phương tiện di chuyển và nhiều hơn thế nữa mà còn liên quan đến việc tạo ra các giải pháp cho dịch vụ và hệ thống. “INDUSTRIAL DESIGN” là một sân chơi lành mạnh giúp sinh viên có môi trường rèn luyện, nâng cao kiến thức, kĩ năng làm việc tập thể, cũng như tư duy sáng tạo, ứng dụng các phần mềm đã học. Cuộc thi nhằm khích lệ tinh thần ham học hỏi, nâng cao tay nghề và tạo cho sinh viên một sân chơi học thuật; nhằm phát hiện, tuyên dương những sinh viên xuất sắc có kiến thức và kỹ năng thực hành.
enlightened Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để dành về cho mình cơ hội tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình tại cuộc thi học thuật “INDUSTRIAL DESIGN”.
Thời gian đăng ký: từ nay đến hết 30/03/2024.
yes   Link đăng ký: https://forms.gle/NDr9uy2hQdUdiyEH8
Thời gian tổ chức: 06/2024 (dự kiến).
yes   Địa điểm: Sảnh E1 - Thu Duc Campus.