​DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH

DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH enlightened
​DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH 7
enlightened Nhằm kịp động viên sinh viên phấn đấu trong học tập đồng thời lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập tại trường, Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức "Diễn đàn lắng nghe tiếng nói sinh viên" học kỳ 2 năm học 2023-2024.
Tại diễn đàn, các thầy/cô sẽ chia sẻ về những thông tin và quy định học vụ của Nhà trường, các phương pháp, kế hoạch nâng cao kết quả học tập. Tại đây, sinh viên sẽ được lắng nghe ý kiến, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của bản thân đối với những vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy, hỗ trợ học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

enlightened Đây là chương trình bổ ích dành cho các bạn sinh viên, là “bệ phóng” cho các bạn cố gắng cải thiện, phấn đấu học tập trong những học kì tiếp theo, giúp cho sinh viên giải đáp được những thắc mắc đang xảy ra trong khi đang theo học tập trường.
⏰ Thời gian: 17g00, 11/04/2024.
yes Địa điểm: E1-03.03 và E1-03.04

yes Link đăng ký: https://bit.ly/DK_DDLNTNSV_11_04_24