[HỘI THẢO “ỨNG DỤNG MÔ PHỎNG MATLAB & SIMULINK TRONG THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN”]

enlightened Với thời đại công nghệ số 4.0 đang phát triển như hiện nay, nhiều kỹ thuật tiên tiến được ra đời. Matlab là phần mềm cung cấp môi trường tính toán số và lập trình để tạo giao diện người dùng và liên kết với chương trình máy tính viết lên nhiều ngôn ngữ lập trình. Simulink được phát triển bởi MathWorks sẽ tích hợp với môi trường Matlab và có điều khiển Matlab từ dữ liệu của chúng. Để sinh viên nắm vững kiến thức và ứng dụng này, Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức hội thảo "Ứng dụng mô phỏng Matlab & Simulink trong thiết kế hệ thống điều khiển".

enlightened Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay để có thể là thành viên trong buổi hội thảo ngày hôm đó nào: https://forms.gle/zxwizZndYfgnrKAk7

enlightenedThời gian đăng ký từ nay đến ngày 15/11/2023.
enlightened Địa điểm: E1-02.12.
enlightened Thời gian tổ chức: 13g30 ngày 17/11/2023.
-----------------------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Văn phòng Viện Kỹ thuật HUTECH (E1-02.08) hoặc qua hotline: 028 7101 2368.