DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH

[DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH]
Nhằm nâng cao kết quả học tập cho sinh viên, Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức chương trình gặp mặt sinh viên có thành tích thấp. Đến diễn đàn, bạn sẽ được nghe các thầy/cô chia sẻ về các thông tin và quy định học vụ của Nhà trường, các phương pháp và kế hoạch nâng cao kết quả học tập. Ngoài ra, sinh viên sẽ được diễn giả giải đáp thắc mắc, khó khăn và hỗ trợ, góp ý cải thiện phương pháp học tập phù hợp. Qua đó, diễn đàn góp phần tạo "bệ phóng" cho các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu, cải thiện tình hình học tập trong những học kì tới.
Thành phần: Sinh viên gặp những vấn đề khó khăn vương mắc trong học tập, sinh hoạt tại nhà trường.
Đặc biệt là sinh viên có điểm học tập dưới 1.0 HK2 và HK3 năm học 2022 - 2023 (bắt buộc tham dự)
Thời gian: 08g00 ngày 08/12/2023.
Địa điểm: E1-02.12
Link xác nhận tham gia: http://bit.ly/DK_DienDanLangNghe_08_12DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH 16
Đính kèm: