Thông báo v/v xem thời khóa biểu, đăng ký học phần, hủy học phần, đóng học phí - Học kỳ 1 năm học 2023-2024

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo thông báo về việc xem thời khóa biểu, đăng ký học phần, đóng học phí Học kỳ 1 năm học 2023-2024 áp dụng cho sinh viên bậc Đại học, hệ đào tào từ xa như sau:

1. Xem thời khóa biểu Học kỳ 1 năm học 2023-2024

• Các học phần diễn ra theo kế hoạch học kỳ sẽ được đăng ký sẵn cho sinh viên.
  • Thời gian học của học kỳ này từ 11/11/2023 – 24/12/2023.
  • Sinh viên xem thời khóa biểu cá nhân tại website sinhvien.hutech.edu.vn đăng nhập rồi vào mục Thời khóa biểu.
  • Thời gian học: Tiết biết đầu 3: học từ 8g15, Tiết bắt đầu 9: học từ 14g00, Tiết bắt đầu 13: học từ 18g00
2. Đăng ký học phần: thời gian 30/10-06/11/2023
  • Sinh viên được quyền đăng ký bổ sung các học phần thuộc chương trình đào tạo theo ngành và khóa học của mình.
  • Sinh viên đăng ký bổ sung học phần học lại, học trả nợ, sinh vượt vào các nhóm học phần không bị trùng lịch với thời khóa biểu đã có và không vi phạm điều kiện của học phần học trước.
  • Sinh viên xem thời khóa biểu chung trong tệp đính kèm thông báo này và đối chiếu với thời khóa biểu cá nhân đang có để chọn ra nhóm học phần đăng ký bổ sung phù hợp.
  • Sau khi chọn nhóm học phần phù hợp, sinh viên điền vào mẫu Đơn đăng ký học phần bổ sung (đính kèm thông báo). Sinh viên điền đầy đủ và chính xác thông tin Mã học phần, Tên học phần, Mã nhóm, Số tín chỉ. Sau đó thực hiện việc gửi đơn theo hướng dẫn cuối mẫu đơn.
  • Kết quả đăng ký sẽ cập nhật vào thời khóa biểu cá nhân vào ngày 09/11/2023.
  • Trường hợp học phần muốn đăng ký không có trong thời khóa biểu chung, sinh viên gửi email yêu cầu mở lớp về địa chỉ dangkyhocphan.tuxa@hutech.edu.vn với tiêu đề [ĐĂNG KÝ MỞ LỚP THEO YÊU CẦU], nội dung email bao gồm Họ tên, Mã SV, Lớp, Mã học phần-Tên học phần, Lý do. Viện sẽ nhận yêu cầu đến 06/11/2023. Sau khi tập hợp và xem xét khả năng mở mới. Kết quả mở lớp sẽ phản hồi lại qua email cho sinh viên vào ngày 11/11/2023.
3. Hủy học phần đã đăng ký: thời gian 30/10/2023 – 06/11/2023
  • Sinh viên được quyền hủy học phần đăng ký trong thời khóa biểu học kỳ theo mong muốn cá nhân (đã học vượt, đã được miễn môn, trùng lịch cá nhân….)
  • Việc hủy học phần là để xác nhận sinh viên sẽ không tham gia học các học phần này trong học kỳ, và sẽ không tính học phí.
  • Sinh viên điền vào mẫu Đơn hủy học phần đã đăng ký (đính kèm thông báo). Sau đó thực hiện việc gửi đơn theo hướng dẫn cuối mẫu đơn.
  • Kết quả hủy học phần sẽ cập nhật vào thời khóa biểu cá nhân vào ngày 09/11/2023.
4. Đóng học phí học kỳ: thời hạn 03/11-09/11/2023
  • Từ ngày 02/11/2023: sinh viên truy cập vào tài khoản cá nhân mục Học phí, kiểm tra số tiền học phí phải đóng. Trường hợp sinh viên có thay đổi đăng ký học phần (hủy ĐKHP hoặc đăng ký bổ sung) thì sinh viên kiểm tra kết quả ĐKHP mới và cập nhật chính xác học phí phải đóng của học kỳ. Đối với các học phần đăng ký bổ sung, học viên sẽ đóng học phí trước ngày 15/11/2023.

• Tất cả sinh viên đóng học phí qua ngân hàng. Để đóng học phí, sinh viên có thể nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản đến tài khoản của trường  theo thông tin sau:
  • THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
  • Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐI HC CÔNG NGH THÀNH PH H CHÍ MINH (HUTECH)
  • Số tài khoản: 168 704 076 86 86 86
  • Ngân hàng: Ngân hàng thương mi c phn Phát triển TP.HCM (HD Bank)
  • Chi nhánh: Nguyn Đình Chiu - H Chí Minh
  • Nội dung: [Ho Ten], [MSSV], HP HK1 23-24 DTTX
Lưu ý: Nội dung chuyển tiền là thông tin quan trọng để xác định sinh viên chuyển tiền. Các bạn cần ghi chính xác nội dung này.
  • Sinh viên không hoàn thành học phí đúng hạn sẽ bị hủy bỏ thời khóa biểu và không có tên trong danh sách giảng viên (gồm Danh sách giảng viên điểm danh và theo dõi tình hình học tập của SV, Danh sách chấm điểm quá trình, Danh sách thi kết thúc học phần).
  • Nếu không thể đóng học phí đúng hạn vì lý do đặc biệt khó khăn, sinh viên cần làm đơn xin gia hạn đóng học phí (viết đơn tay và ký tên, sau đó scan lại đơn) gửi Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo bằng cách nộp đơn qua email dangkyhocphan.tuxa@hutech.edu.vn từ ngày 03/11-09/11/2023. Tiêu đề email [ĐƠN GIA HẠN HỌC PHÍ – HK1 2023-2024], nội dung email bao gồm: Họ tên, Mã SV, Lớp, Lý do gia hạn.
Lưu ý:  - Nếu có thắc thắc, sinh viên liên hệ với cán bộ chủ nhiệm ngành để được tư vấn và hỗ trợ.
             - Tất cả các đơn Học viên scan thành file PDF bằng app điện thoại hoặc máy scan (KHÔNG chụp hình), đơn phải điền đầy đủ các thông tin và có chữ ký Học viên;

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!