Họp mặt Ban cán sự lớp các khoá Viện hợp tác & Phát triển đào tạo HUTECH

Ngày 30/3 vừa qua, Viện hợp tác & Phát triển đào tạo Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi gặp mặt Ban cán sự lớp các khoá dưới hình thức trực tuyến trên google meet với mục địch nhằm gặp gỡ, trò chuyện, động viên và thông tin Ban cán sự lớp một số nội dung liên quan đến quá trình học tập tại Viện.

Buổi gặp mặt rất hân hạnh và trân trọng được đón tiếp Quý Thầy/Cô lãnh đạo, nhân viên của Viện:
  •  TS. Phạm Tiến Đông - Phó Viện trưởng thường trực Viện hợp tác & Phát triển đào tạo HUTECH;
  • ThS. Phạm Quang Văn -  Phó Viện trưởng Viện hợp tác & Phát triển đào tạo HUTECH;
  • ThS. Nguyễn Thị Phương Duyên - Tổ trưởng tổ đào tạo Viện hợp tác & Phát triển đào tạo HUTECH;
Cùng Quý Thầy/Cô nhân viên Viện và đặc biệt hơn nữa là sự hiện diện của hơn 30 Anh/Chị Ban cán sự lớp. Buổi gặp mặt diễn ra với chỉ vỏn vẹn hơn  1 giờ đồng hồ nhưng qua đó, Quý Thầy/Cô đã lắng nghe được rất nhiều ý kiến cũng như góp ý để giúp cho Viện ngày càng phát triển hơn. Như chúng ta cũng đã biết, Ban cán sự lớp là những người đứng đầu của một tập thể lớp, là đầu mối của những thông tin mà Viện đưa xuống. Với đặc thù của môi trường học tập trực tuyến, cùng với đó là các Anh/Chị đều là những người đã đi làm nên để đảm nhận được vai trò này thì là một quyết định rất khó cho Quý Anh/Chị.

Họp mặt Ban cán sự lớp các khoá Viện hợp tác & Phát triển đào tạo HUTECH 32

Quý Thầy/Cô lãnh đạo Viện chân thành cảm ơn tất cả Quý Anh/Chị Ban cán sự lớp và hi vọng trong thời gian sắp tới, Lãnh đạo Viện sẽ có nhiều cơ hội gặp mặt, trò chuyện và lắng nghe được nhiều hơn những đóng góp ý kiến từ Quý Anh/Chị.

Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH
♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng.
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên.
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng.
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi.
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Họp mặt Ban cán sự lớp các khoá Viện hợp tác & Phát triển đào tạo HUTECH 63

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

Họp mặt Ban cán sự lớp các khoá Viện hợp tác & Phát triển đào tạo HUTECH 74
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!