Với phương châm “Tình cảm, chân thành, hiệu quả, bình đẳng và cùng phát triển”. Ngày 21/04/2022, Lãnh đạo Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH đã có buổi làm việc với Trường Trung cấp miền Đông (Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH và Ban Giám hiệu trường Trung cấp miền Đông.
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH triển khai các hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo tại Đồng Nai 7

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Phạm Tiến Đông đã trao đổi, giới thiệu các chương trình hợp tác, quy trình triển khai các nội dung hợp tác với lãnh đạo trường Trung cấp miền Đông, đồng thời cho biết Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) đã gửi các báo cáo về việc triển khai hợp tác cho UBND tỉnh Đồng Nai….Đại diện trường Trung cấp miền Đông, ThS Phùng Ngọc Khiêm – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng đoàn công tác của Viện và bày tỏ hi vọng sẽ triển khai có hiệu quả các chương trình hợp tác giữa hai bên. Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thống nhất các vấn đề về hợp tác đào tạo, quy trình, định hướng và hoàn tất các hồ sơ liên quan đến thẩm định cơ sở vật chất, đội ngũ…các điều kiện để thành lập trạm đào tạo từ xa.

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH triển khai các hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo tại Đồng Nai 13
TS. Phạm Tiến Đông (Áo sơ mi trắng bên trái ngoài cùng) và ThS. Phùng Ngọc Khiêm (Áo sơ mi sọc ca rô)
Đặc biệt, để tạo điều kiện cho học viên trong quá trình đăng ký học, Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã có chính sách cấp học bổng cho học viên đăng ký và nạp hồ sơ tại Trường Trung cấp miền Đông. Với tinh thần hợp tác, thân thiện, buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp; hi vọng thời gian tới, công tác tuyển sinh đào tạo từ xa nói riêng và các hoạt động hợp tác đào tạo giữa hai bên nói chung sẽ thu được những kết quả như mong đợi.

Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH

♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng.
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên.
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng.
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi.
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH triển khai các hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo tại Đồng Nai 45

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH triển khai các hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo tại Đồng Nai 56
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!