HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Sáng nay (26/10), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).
 

Loạt tiết mục văn nghệ sôi nôi trong lễ khai giảng sáng nay HUTECH 1 Loạt tiết mục văn nghệ sôi nôi trong lễ khai giảng sáng nay HUTECH 2
Loạt tiết mục văn nghệ sôi nôi trong lễ khai giảng sáng nay HUTECH 3 Loạt tiết mục văn nghệ sôi nôi trong lễ khai giảng sáng nay HUTECH 4

Loạt tiết mục văn nghệ sôi nôi trong lễ khai giảng sáng nay

Sự kiện khởi đầu năm học mới có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Toàn - Thành viên Hội đồng sáng lập; PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong trường.
 

Các thầy trong Ban giám hiệu HUTECH trong lễ khai giảng HUTECH 1 Các thầy trong Ban giám hiệu HUTECH trong lễ khai giảng HUTECH 2
Các thầy trong Ban giám hiệu HUTECH trong lễ khai giảng HUTECH 3 Các thầy trong Ban giám hiệu HUTECH trong lễ khai giảng HUTECH 4

Các thầy trong Ban giám hiệu HUTECH tại lễ khai giảng

Đồng thời, ông Nguyễn Việt Khánh - Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) - chi nhánh Thủ Đức; bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Giám đốc Dịch vụ MB Bank - chi nhánh Thủ Đức, ông Trần Quốc Sáu - Trưởng Phòng Phát triển đối tác Cty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop) và đại diện các doanh nghiệp đối tác cũng đến chia vui cùng HUTECH.
 
Phát biểu mở đầu Lễ khai giảng, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc chia sẻ quan điểm về sự thành công với tân sinh viên: “Thành công thực sự, điều đầu tiên, chúng ta phải là chính mình và mang lại được giá trị, hạnh phúc cho những người xung quanh chứ không phải chỉ là vị trí cá nhân của mỗi người trong xã hội hay khối tài sản chúng ta đang nắm giữ. Làm cho những người xung quanh hạnh phúc, đó là điều lớn nhất chúng ta nên hướng đến thông qua các hoạt động trong cuộc sống của mình”. Thầy cũng gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên khóa 2022 chính thức bước vào giảng đường đại học, bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ và thành công. Theo sau đó, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng, chính thức bắt đầu năm học mới 2022-2023 tại HUTECH.

 

GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc chia sẻ quan điểm về sự thành công với tân sinh viên
GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc chia sẻ quan điểm về sự thành công với tân sinh viên

Ngay tại chương trình, suất học bổng trị giá 100.000.000 đồng được trao cho bạn Trần Thùy Tiên - thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh vừa qua. Được biết, Thùy Tiên đã trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc với số điểm 27,75. Chia sẻ về cảm xúc của mình, Thùy Tiên bộc bạch: “Em cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn khi nhận được suất học bổng “Thủ khoa đầu vào” này. Và em cũng cảm thấy tự hào vì đã làm cho cha mẹ tự hào về em. Học bổng là niềm vui và hạnh phúc vô cùng lớn đối với em và đây cũng chính là món quà tinh thần, là động lực để em có thể tự tin hơn, nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện. Em xin hứa sẽ học tập và tham gia thật tốt các hoạt động của Nhà trường. Mỗi ngày em sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa”.
 

Bạn Trần Thùy Tiên - thủ khoa đầu vào nhận học bổng trị giá 100.000.000 đồng HUTECH

Bạn Trần Thùy Tiên - thủ khoa đầu vào nhận học bổng trị giá 100.000.000 đồng
Bạn Trần Thùy Tiên - thủ khoa đầu vào nhận học bổng trị giá 100.000.000 đồng

Nhằm ghi nhận những kết quả đạt được cũng như khuyến khích tân sinh viên nỗ lực hơn nữa trong quãng thời gian học đại học sắp tới, Nhà trường đã trao nhiều suất học bổng giá trị đến các bạn. Cụ thể, 37 suất Học bổng Tài năng và 06 suất Học bổng Tiếp sức (giảm 50% học phí toàn khóa) được trao đến 43 tân sinh viên. Bên cạnh đó, 02 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng) từ Quỹ Trân quý Điều dưỡng Việt Nam được trao tặng cho 02 tân sinh viên ngành Điều dưỡng (sinh viên trúng tuyển có điểm xét học bạ cao nhất và sinh viên trúng tuyến có điểm xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất). Và 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng) từ cô Từ Thị Thu cũng được trao đến 05 sinh viên HUTECH có nhiều nỗ lực tốt trong năm học vừa qua.
 

Nhiều suất học bổng giá trị được trao đến các bạn sinh viên HUTECH 1

Nhiều suất học bổng giá trị được trao đến các bạn sinh viên HUTECH 2

Nhiều suất học bổng giá trị được trao đến các bạn sinh viên HUTECH 3

Nhiều suất học bổng giá trị được trao đến các bạn sinh viên HUTECH 4

Nhiều suất học bổng giá trị được trao đến các bạn sinh viên HUTECH 5
Nhiều suất học bổng giá trị được trao đến các bạn sinh viên

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện HUTECH nhận tài trợ từ MB Bank - chi nhánh Thủ Đức và FPT Shop. Đây là hai doanh nghiệp đồng hành tài trợ cho chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên “Welcomes Newbies 2022”.
 

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 114 HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 116


Trống khai giảng đã điểm, một năm học mới chính thức bắt đầu, nhiều cơ hội đang chờ đón các bạn phía trước. Chúc cho toàn thể sinh viên HUTECH có một năm học thật vui tươi và gặt hái được nhiều thành công!
 

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 HUTECH 1

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 HUTECH 2

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 HUTECH 3

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 HUTECH 4

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 HUTECH 5

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 HUTECH 6


Tin: Thu Hằng
Ảnh: Tuấn Minh - Trung Kiên
TT. Truyền thông

14606866