NẮM BẮT CƠ HỘI, VƯỢT ĐÀ THĂNG TIẾN CÙNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong thời đại công nghệ 4.0, Công nghệ thông tin hiển nhiên trở thành một trong những ngành mũi nhọn để phát triển kinh tế đất nước. Các ứng dụng công nghệ ngày một phổ biến và trở thành thiết yếu trong cuộc sống, đòi hỏi sự cập nhật, phát triển trên từng giây, đồng thời mở ra thị trường đầy tiềm năng cho những người trẻ mong muốn chinh phục các vị trí nghề nghiệp lý tưởng tại các doanh nghiệp công nghệ.
 
1. Ngành Công nghệ thông tin học những gì?
 
Công nghệ thông tin (hay Information Technology - IT) là ngành học trang bị cho người học kiến thức về hai chuyên ngành khoa học máy tính, phần mềm máy tính với các kỹ năng chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin.

NẮM BẮT CƠ HỘI, VƯỢT ĐÀ THĂNG TIẾN CÙNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 12
 
Là ngành học mang tính chất tổng hợp liên ngành, học viên IT sẽ được tích lũy, đào tạo khả năng nắm bắt, hiểu biết, thông thạo thuật ngữ, mã code chuyên ngành của máy tính; các kiến thức về mạng thông tin, an toàn thông tin, phần cứng/phần mềm máy tính, cách thức lập trình, viết mã, tạo phần mềm, dựng website, xây dựng trang thông tin cũng như xử lý và cập nhật, nâng cấp công nghệ thiết bị, công nghệ AI...
 
2. Thị trường rộng mở cho ngành Công nghệ thông tin
 
Với sự quan trọng, cần thiết của công nghệ trong đời sống hiện đại, vai trò của các kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên gia xử lý thông tin là không thể thiếu. Mỗi doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức đều cần đến công nghệ để vận hành, lưu trữ thông tin, do vậy, việc trở thành các kỹ sư công nghệ, chuyên viên IT, chuyên viên quản trị thông tin là một trong những lựa chọn hấp dẫn, lý tưởng của Kỹ sư công nghệ thông tin.
 
Bên cạnh đó, lựa chọn trở thành Lập trình viên phần mềm, Kỹ sư kiểm duyệt chất lượng phần mềm, Chuyên viên phân tích hệ thống, Chuyên viên quản lý dữ liệu, Kỹ sư thiết kế dự án công nghệ thông tin..., thậm chí là khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng là một trong những lựa chọn hấp dẫn, lý tưởng.
 
Tại HUTECH, chương trình Đại học Đào tạo từ xa sở hữu nhiều ưu thế để học viên có thể học tập nâng cao trình độ, phát triển cơ hội của bản thân như:
 • Học tập trung tại trường vào ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật).
 • Học trực tuyến qua nền tảng HUTECH Meet.
 • Tự nghiên cứu trên hệ thống E-leanring.
 • Dễ dàng đăng ký các buổi học trực tuyến.
 • Có thể rút ngắn tiến độ bằng cách đăng ký học vượt.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, được thỉnh giảng từ các trường đại học lớn như: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, Đại học Tin học - Ngoại ngữ (HUFLIT), HUTECH, Đại học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM (UEF), …
 • Đội ngũ hỗ trợ học viên tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/24.
 • Học phí ưu đãi hấp dẫn.
 
Thời gian học tập đào tạo ngắn, linh hoạt:
 • Thời gian đào tạo ngắn, khoảng 03 năm (tương đương 08 học kỳ);
 • Tổ chức các học kỳ liên tục, mỗi năm khoảng 03 học kỳ;
 • Chỉ học tập trung tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ vào các ngày cuối tuần:
  • Sáng: từ 08h00 - 11h45
  • Chiều: từ 14h00 - 17h00
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Trung tâm Đào tạo từ xa HUTECH
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
NẮM BẮT CƠ HỘI, VƯỢT ĐÀ THĂNG TIẾN CÙNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 52Điện thoại: (028) 2228 5895 - NẮM BẮT CƠ HỘI, VƯỢT ĐÀ THĂNG TIẾN CÙNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 53Email: tt.dttx@hutech.edu.vn
Website: https://www.hutech.edu.vn/e-hutech
 
14598022
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×