QUẢN LÝ XÂY DỰNG - NGÀNH HỌC CỦA CÁC NHÀ QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

“An cư lập nghiệp” luôn là mục tiêu được nhiều người Việt Nam coi trọng trong suốt thời gian qua. Việc “an cư” được chú tâm vì đây là nơi tạo lập nền tảng vững vàng để từ đó, mỗi con người có thể vươn bước đến tương lai. Do vậy, các công trình nhà ở, sinh hoạt trở thành nhu cầu quan tâm của thị trường, kéo theo yêu cầu về các nhà Quản lý xây dựng, Quản lý công trình chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những khu cư trú ổn định, an toàn.
 
1. Ngành Quản lý xây dựng đào tạo những gì?
 

Chương trình đào tạo ngành Quản lý xây dựng nhằm cung cấp, trang bị cho người học các kỹ thuật chuyên môn về xây dựng, quản lý giám sát, lập kế hoạch/chiến lược, triển khai các dự án với các bước từ thiết kế, xây dựng, dự thảo cho đến khi thực nghiệm và hoàn tất công trình.

QUẢN LÝ XÂY DỰNG - NGÀNH HỌC CỦA CÁC NHÀ QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP 12
 
Bên cạnh các kiến thức căn bản về xây dựng, công trình, kỹ thuật nói chung, học viên Quản lý xây dựng còn được đào tạo thêm về các quy trình vận hành, quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp xây dựng; Kỹ năng đàm phán, thuyết trình, trao đổi và triển khai thông tin công trình cùng khách hàng; năng lực phân tích, tổng hợp....
 
2. Học Quản lý xây dựng có thể làm những gì?
 
Hoàn tất chương trình đào tạo Quản lý xây dựng, học viên sẽ trở thành một Kỹ sư quản lý xây dựng, đảm nhiệm các vai trò Quản lý dự án, Quản lý kỹ thuật - công nghệ, Quản lý tài chính, Quản lý chất lượng... trong lĩnh vực xây dựng tại các công ty, đơn vị chuyên về công trình xây dựng trong và ngoài nước. Ngoài ra, các vị trí Kỹ sư dự án, Kỹ sư thẩm định dự án, Kỹ sư xây dựng, Giám đốc dự án, Giám đốc tổ chức... cũng là những bước thăng tiến hấp dẫn mà học viên có thể hướng đến trên hành trình chinh phục ngành Quản lý xây dựng.
 
Ngoài ra, việc theo đuổi trình độ tri thức, nâng cao học vấn để trở thành nhà nghiên cứu chuyên về kinh tế, quản lý xây dựng cũng là một lựa chọn hiệu quả của học viên. Kết hợp kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ năng, học viên còn có thể chọn hướng đi khởi nghiệp, tự tạo lập và xây dựng doanh nghiệp chuyên về xây dựng cho riêng mình.
 
Tại HUTECH, chương trình Đại học Đào tạo từ xa sở hữu nhiều ưu thế để học viên có thể học tập nâng cao trình độ, phát triển cơ hội của bản thân như:
 • Học tập trung tại trường vào ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật).
 • Học trực tuyến qua nền tảng HUTECH Meet.
 • Tự nghiên cứu trên hệ thống E-leanring.
 • Dễ dàng đăng ký các buổi học trực tuyến.
 • Có thể rút ngắn tiến độ bằng cách đăng ký học vượt.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, được thỉnh giảng từ các trường đại học lớn như: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, Đại học Tin học - Ngoại ngữ (HUFLIT), HUTECH, Đại học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM (UEF), …
 • Đội ngũ hỗ trợ học viên tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/24.
 • Học phí ưu đãi hấp dẫn.
 
Thời gian học tập đào tạo ngắn, linh hoạt:
 • Thời gian đào tạo ngắn, khoảng 03 năm (tương đương 08 học kỳ);
 • Tổ chức các học kỳ liên tục, mỗi năm khoảng 03 học kỳ;
 • Chỉ học tập trung tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ vào các ngày cuối tuần:
  • Sáng: từ 08h00 - 11h45
  • Chiều: từ 14h00 - 17h00
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Trung tâm Đào tạo từ xa HUTECH
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
QUẢN LÝ XÂY DỰNG - NGÀNH HỌC CỦA CÁC NHÀ QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP 54 Điện thoại: (028) 2228 5895 -  (028) 7106 6878
QUẢN LÝ XÂY DỰNG - NGÀNH HỌC CỦA CÁC NHÀ QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP 56Email: tt.dttx@hutech.edu.vn  
14598026
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×