Thông báo đề xuất dự án kế hoạch triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023

Thông báo về việc đề xuất dự án thuộc Kế hoạch triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 - Bộ Giáo dục và đào tạo:

- Nội dung:
     + Đề xuất xây dựng dự án đa dạng hóa sinh kế, phát triển các mô hình giảm nghèo;
     + Nâng cao năng lực cho sinh viên hộ nghèo, hộ cận nghèo mới thoát nghèo các kỹ năng khởi nghiệp, lập nghiệp tại địa phương.
- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra Thông báo đến ngày 10/3/2023;
- Thông tin chi tiết xin liên hệ: Bùi Tiến Dũng, Chuyên viên chính vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên - Điện thoại: 0913.459.858

Chi tiết về thông báo đề xuất và các biểu mẫu liên quan Quý Thầy/Cô vui lòng xem file đính kèm.