Sinh viên TP.HCM sôi nổi tranh tài “Rung chuông vàng Pháp luật” tại HUTECH

Sáng ngày 26/5, tại sảnh B, Trụ sở chính của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) hàng trăm sinh viên Luật của TPHCM đã sôi nổi tham gia tranh tài tại cuộc thi Rung chuông vàng Pháp luật do Khoa Luật HUTECH tổ chức.

Tham gia “Rung chuông vàng Pháp luật” lần này không chỉ có sinh viên Khoa Luật Đại học HUTECH mà còn có các bạn sinh viên nhóm ngành Luật đến từ 5 trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP.HCM: là Đại học Luật TP.HCM, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF), Đại học Sài Gòn và Học viện Cán bộ TP.HCM. Đồng hành với các bạn có ThS. Trần Quốc Minh - Bí thư Đoàn khoa Luật Hình sự, Đại học Luật TP.HCM; ThS. Phạm Hương Quỳnh - Giảng viên Khoa Luật và Quan hệ Quốc tế, Đại học Kinh tế Tài chính (UEF); ThS. Nguyễn Nam Trung - Giảng viên Khoa Luật, Học viện Cán bộ TP.HCM.
 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường đã có mặt tại cuộc thi để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh
 

Bên cạnh đó, với một cuộc thi học thuật chuyên đề về Pháp luật, đại diện không thể thiếu của “Rung chuông vàng Pháp luật” chính là Ban cố vấn cuộc thi, gồm có: TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng khoa Luật Đại học HUTECH, ThS. Vũ Anh Sao và thầy Nguyễn Đức Quang - Giảng viên khoa Luật Đại học HUTECH. Và “đốt cháy” không gian thi đấu trong sự cổ vũ nhiệt liệt, hân hoan của các cổ động viên, chính là 100 thí sinh đại diện cho 6 trường Đại học tham gia cuộc thi Rung chuông vàng Pháp luật 2018.
 100 thí sinh đại diện cho 6 trường đã cùng nhau tranh tài rất sôi nổi tại cuộc thi

 

Trải qua những câu hỏi chuyên môn với độ khó tăng dần, thử thách cao độ sự nhạy bén trong việc vận dụng các kiến thức, kỹ năng đã học, các thí sinh đều quyết tâm “bám trụ” cuộc thi với sự trợ giúp nhiệt tình từ các thầy cô, bạn bè của mình. Xuất sắc thể hiện vốn kiến thức “khủng” và bản lĩnh thi đấu nổi bật, bạn Khổng Minh Cường đến từ Lớp 15DLK09, Khoa Luật - Đại học HUTECH đã vượt qua sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ để giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.
 
"Cuộc đua" diễn ra rất quyết liệt với sự cứu trợ nhiệt tình từ các thầy côBạn Khổng Minh Cường đã xuất sắc rung lên chiếc chuông vàng chiến thắng - đích đến của cuộc thi

 

Là một sân chơi học thuật bổ ích được tổ chức thường niên của Khoa Luật HUTECH, luôn thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ sinh viên HUTECH cũng như sinh viên các trường bạn, cuộc thi “Rung chuông vàng Pháp luật lần 4 - 2018” đã giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng vận dụng kiến thức, phản ứng tình huống một cách nhạy bén, đặc biệt hữu dụng trong hành trình chinh phục thành công của các luật sư tương lai. Hẹn gặp lại các bạn thí sinh và cổ động viên trong những lần tiếp theo của “Rung chuông vàng Pháp luật” tại HUTECH!


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570348