THÔNG BÁO V/V CÔNG BỐ GVHD THỰC HIỆN BCTN, ĐATN VÀ KLTN_Update 24.4.2018

​Update 24.4.2018 - 17h10
- Nhóm thực tập do Cô Huỳnh Thị Thu Nga hướng dẫn có sự thay đổi GVHD (do Cô đi công tác nước ngoài đột xuất). GVHD mới: Cô Nguyễn Thu Thảo.
=> Thông tin Khoa đã update trên hệ thống. Các bạn xem lại giúp anh nhé!
Rất xin lỗi các bạn về sực cố này. Cảm ơn các bạn.
-----------------------------------------
Update 17.4.2018 - 16h21
- Nhóm thực tập do Thầy Nguyễn Ngọc Dương hướng dẫn có sự thay đổi GVHD. Nhóm sẽ chia làm 02 nhóm như sau:
Nhóm 1: Do Thầy Võ Trần Hải Linh sẽ là GV hướng dẫn. Bạn Lai Mỹ Ngọc làm nhóm trưởng.
Nhóm 2: Do Cô Huỳnh Thị Thu Nga sẽ là GV hướng dẫn. Bạn Lê Ngô Minh Trang làm nhóm trưởng.
=> Thông tin Khoa đã update trên hệ thống. Các bạn xem lại giúp anh nhé!
Cảm ơn các bạn.
------------------------------------------
Update 15.4.2018 - 16h38
- Email của bạn Phó Kiều Kiều - Trưởng nhóm của Nhóm Cô Đinh Thị Trà Nhi hướng dẫn cũng đã được thay đổi. Các bạn trong nhóm cập nhật lại email của trưởng nhóm nhé!
Chân thành cảm ơn các bạn./.
-------------------------------------------
Update 15.4.2018 - 14h28
- Do có một số vấn đề kỹ thuật nên email của Thầy Nguyên Văn Thăng Long thay đổi, các bạn nhóm Thầy Thăng Long hướng dẫn vui lòng check và update lại email của Thầy.
- Số điện thoại của bạn Hồ Đình Nguyên - Trưởng nhóm của Nhóm Thầy Nguyễn Hoàng Anh Phi hướng dẫn cũng đã được thay đổi. Các bạn trong nhóm cập nhật lại SĐT của trưởng nhóm nhé!
Chân thành cảm ơn các bạn./.
------------------------------------------
Update 14.4.2018 - 18h50:
Đã có danh sách phân công GVHD thực hiện báo cáo tốt nghiệp, Đồ án tốt nghiệp, Khóa luận tốt nghiệp của Bậc Đại học, Cao đẳng các khóa - Năm học 2017 - 2018.
Các bạn lưu ý tra cứu thông tin ở link sau:
Cách nhận diện:
1/ Đã cập nhật: Các bạn vui lòng đọc thật kỹ và thực hiện thật đúng hướng dẫn (lưu ý ở phần mình phải thực hiện: Đồ án, Thực tập hoặc Khóa luận)
THÔNG BÁO V/V CÔNG BỐ GVHD THỰC HIỆN BCTN, ĐATN VÀ KLTN_Update 24.4.2018 34
2/ Không có thông tin: Nếu gặp trường hợp này, các bạn vui lòng liên hệ ngay với VPK trong thời gian sớm nhất để được hướng dẫn và giải quyết.
THÔNG BÁO V/V CÔNG BỐ GVHD THỰC HIỆN BCTN, ĐATN VÀ KLTN_Update 24.4.2018 40

------------------------------------