Sinh viên HUTECH trổ tài nấu ăn với nguyên liệu nho khô California
Tiếp nối thành công từ các cuộc thi với các đối tác uy tín vừa qua, CLB We Are One, CLB We Are One thuộc Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên yêu thích ẩm thực sân chơi mới - cuộc thi nấu ăn với nguyên liệu chủ đạo là nho khô California.
 
Được biết, nguyên liệu nho khô của cuộc thi “California raisins culinary seminar & The young chef” được tài trợ từ Hiệp hội Nho khô California. Cuộc thi hiện tiếp nhận đăng ký TẠI ĐÂY đến 17/4/2022.
 
Cuộc thi “California raisins culinary seminar & The young chef” được tài trợ từ Hiệp hội Nho khô California
 
Cuộc thi sẽ có sự đồng hành cố vấn chuyên môn của ông Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, ông Lê Nguyễn Hoàn Long - Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam và cô Võ Thị Quách Hồng - Giảng viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà Hàng - Khách sạn.
 
Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn ẩm thực từ các siêu đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và chọn tranh tài một trong ba món ăn mà các đầu bếp đã biểu diễn với nguyên liệu chủ đạo là nho khô dựa trên công thức được cung cấp bởi Ban tổ chức. Buổi giao lưu và chung kết cuộc thi sẽ diễn ra trực tiếp vào lúc 08h30 - 14h00 ngày 24/4 tại phòng A-05.26, Trụ sở HUTECH.

 

Chung kết cuộc thi “California raisins culinary seminar & The young chef” sẽ diễn ra ngày 24/4 tới đây
 
Tổng giải thưởng của cuộc thi trị giá 3.000.000 đồng; gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba, giá trị tương đương lần lượt 1.500.000 đồng, 1.000.000 đồng và 500.000 đồng. Tất cả thí sinh tham gia đều được cấp giấy chứng nhận từ HUTECH và Hiệp hội Nho khô California.

Ngoài nguyên liệu tài trợ cho bài thi, thí sinh còn được nhận phần quà đến từ Hiệp hội Nho khô California bao gồm 01 túi nho khô, 01 bộ tài liệu, công thức dự thi. Đặc biệt, đ
ội thắng cuộc sẽ có cơ hội đại diện HUTECH tham gia Chung kết cuộc thi toàn quốc (dự kiến được tổ chức tại Resort Farama Đà Nẵng), khẳng định tài năng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia quốc tế. Cùng tranh tài với “California raisins culinary seminar & The young chef”, các bạn sinh viên HUTECH nhé!

Tin: Thanh Phương
Phòng Truyền thông
14601081