Sinh viên HUTECH sẵn sàng chào đón chuỗi sự kiện tập huấn và tuyển dụng HUTECH Tourism Happy Day 2022 trong tháng 5
Ngày 14/5 và ngày 21/5 tới đây, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện thuộc HUTECH Tourism Happy Day 2022 dành cho khối ngành Du lịch - Dịch vụ - Nhà hàng - Khách sạn.
 
 
Ngày hội do Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn phối hợp cùng Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp tổ chức.
 
Vào 08h30 ngày 14/5, buổi Tập huấn "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng" sẽ diễn ra tại Trụ sở Trường với sự tham gia của 02 diễn giả là ThS. Nguyễn Hoàng Anh Phi - Giám đốc Khách sạn Thiên Hồng (ARC-EN-CIEL) và ThS. Lê Hòa Hiệp - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Hi Group - Hi Travel.
 

Ngày 14/5, các bạn sinh viên sẽ cùng hai diễn giả giàu kinh nghiệm tập huấn kỹ năng chinh phục các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng và những yêu cầu đối với nhân sự trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn nói riêng và nhóm ngành dịch vụ nói chung. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hướng dẫn kỹ năng trình bày CV, kỹ năng trả lời ứng tuyển, thể hiện các thế mạnh của bản thân,... nhằm nâng cao cơ hội chinh phục nhà tuyển dụng. HUTECH-ers có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY, cũng như gửi trước các câu hỏi của mình cho diễn giả để được ưu tiên giải đáp trong chương trình.
 
Cơ hội tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng và những yêu cầu đối với nhân sự trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn dành cho các bạn sinh viên
 
Đến ngày 21/5, HUTECH Tourism Happy Day 2022 sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp thuộc nhóm ngành Du lịch - Dịch vụ - Nhà hàng - Khách sạn, Ngày hội cũng chào đón các bạn sinh viên thuộc các nhóm ngành trên có nhu cầu tìm việc làm hoặc thực tập tại các công ty, tập đoàn. Đây sẽ là dịp để các bạn tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc chính thức, đồng thời mang đến cơ hội tìm hiểu về ngành nghề, sẵn sàng cho những kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai.
 
HUTECH-ers hãy "note" nhanh những khung thời gian của buổi tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và HUTECH Tourism Happy Day 2022 để hoàn thiện tác phong, CV cùng bản lĩnh, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp lý tưởng nhé!

Tin: Yến Vy
Phòng Truyền thông
14601535