WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS

Chiều 21/12, Khoa Xây dựng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) kết hợp với Công ty Xây dựng Ricons tổ chức Workshop “Hành trang tìm kiếm việc và tổng quan kỹ thuật thi công” dành cho các bạn sinh viên.
 
Buổi workshop diễn ra tại Trụ sở chính HUTECH với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Công ty Ricons gồm ThS. Nguyễn Phúc Bình An - Trưởng phòng Quản lý kỹ thuật & thi công Cty Ricons, ThS. Bùi Quang Thái - Trưởng Bộ phận kết cấu, Mr. Rey Martical C. Rodriguez - Chuyên gia cố vấn Công ty Ricons.

 
WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 11Workshop “Hành trang tìm kiếm việc và tổng quan kỹ thuật thi công” thu hút đông đảo sinh viên

Đại diện Khoa Xây dựng có TS. Khổng Trọng Toàn - Trưởng khoa, TS. Trần Tuấn Nam - Phó trưởng khoa cùng hơn 250 sinh viên của Khoa.
 
WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 19
TS. Khổng Trọng Toàn tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Ricons
 
WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 25
TS. Trần Tuấn Nam - Phó trưởng Khoa Xây dựng
 
Workshop gồm các nội dung An toàn lao động và Quản lý chất lượng công trình xây dựng, Kỹ thuật thi công xây dựng và Tầm quan trọng của bản vẽ Shop Drawing trong thi công xây dựng; được các chuyên gia của Cty Ricons lần lượt chia sẻ, hướng dẫn.

 
WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 35
Chuyên gia của Cty Ricons dẫn dắt nội dung workshop
 
Bên cạnh đó, đại diện Phòng Quản trị nguồn nhân lực của Cty cũng chia sẻ nhiều thông tin cần thiết về các hình thức phỏng cấn tuyển dụng, những yêu cầu đối với ứng viên cũng như những điều kiện cần thiết để thành công với ngành Xây dựng.

 
WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 45

WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 48
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả...

WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 54
... và nhận được nhiều chia sẻ bổ ích

WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 60
WORKSHOP THÚ VỊ CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG TY XD RICONS 62
Buổi workshop - hành trang thiết thực cho các bạn sinh viên!

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có dịp nêu lên những thắc mắc của bản thân về ngành nghề để được các chuyên gia hướng dẫn, giải đáp. Với những “hành trang” có được từ buổi workshop, các bạn sinh viên Khoa Xây dựng sẽ thêm tự tin trên con đường phía trước!

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14573599