ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA XÂY DỰNG LẦN THỨ VIII

Vào ngày 24/10/2019 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VIII (Nhiệm kỳ 2019-2022).

Đến tham dự Đại hội có TS.Trần Tuấn Nam - Phó Trưởng khoa và Đ/c Lê Ngọc Thanh An - Ủy viên BTV Đoàn trường cùng 40 đại biểu đến từ các Chi đoàn trực thuộc.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017-2019, Thảo luận phương hướng hoạt động Công tác Đoàn khoa nhiệm kỳ 2019-2022 và tại Đại hội BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017-2019 tuyên bố mãn nhiệm kỳ. Đặc biệt, chuyên đề tham gia góp ý cho văn kiện Đại hội, bầu cử BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới và bầu cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường lần IX nhiệm kỳ 2019-2022 được xem là nội dung quan trọng của Đại hội kỳ này.

Danh sách Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ VIII (2019 - 2022) gồm 9 đồng chí:

1. - Đ/c Phạm Minh Dương - Bí thư Đoàn khoa
  2. - Đ/c Phạm Phương Nam - Phó Bí thư Đoàn khoa
  3. - Đ/c Văn Nguyễn Thùy Như - Phó Bí thư
  4. - Đ/c Võ Văn Tự - Ủy viên BCH Đoàn khoa
  5. - Đ/c Nguyễn Hữu Tỉnh - Ủy viên BCH Đoàn khoa
  6. - Đ/c Hà Quang Dự - Ủy viên BCH Đoàn khoa
  7. - Đ/c Nguyễn Đức Hữu Nghiệp - Ủy viên BCH Đoàn khoa
  8. - Đ/c Phạm Thuận - Ủy viên BCH Đoàn khoa
  9. - Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Uyên - Ủy viên BCH Đoàn khoa

Lãnh đạo Khoa trao tặng quà kỷ niệm cho các đồng chí thôi nhiệm vụ Ban chấp hành

Lãnh đạo Khoa chụp hình cùng Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới

Hy vọng những thành quả đạt được tại Đại hội sẽ là một bước đệm quan trọng giúp Đoàn khoa tiếp tục gặt hái nhiều thành công, xứng đáng là cơ sở Đoàn vững mạnh trong Đoàn Trường.

Tin & ảnh: Khoa XD