CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 2021
Sáng 04/9, Khoa Xây dựng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 2021 đầy ấm cúng và thân tình, mang đến một khởi đầu mới mẻ và thú vị dành cho các tân binh của Khoa.

 Chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khoa Xây dựng Khóa 2021

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn trường. Về phía Khoa Xây dựng có sự hiện diện của lãnh đạo khoa, bao gồm TS. Khổng Trọng Toàn - Trưởng Khoa, TS. Trần Tuấn Nam - Phó Trưởng Khoa, cùng các thầy cô giảng viên - nhân viên và ban chấp hành Đoàn khoa - Liên chi hội sinh viên khoa.
 
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH phát biểu chào mừng Tân Sinh viên 

Chương trình còn có sự đồng hành của đại diện các doanh nghiệp, bao gồm: Thượng tá Nguyễn Đình Chức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Giám đốc Công ty 59 (Bộ Quốc phòng), đơn vị kết nghĩa với Khoa Xây dựng và ông Võ Sĩ Hoài - Giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty CP Xây dựng Ricons, đồng thời là cựu sinh viên Khoa Xây dựng.
 


Chương trình còn có sự đồng hành của đại diện các doanh nghiệp
 
Phát biểu chào mừng Tân Sinh viên, TS. Khổng Trọng Toàn chúc mừng các bạn đã không ngừng nỗ lực trong một năm học rất đáng nhớ do ảnh hưởng của dịch bệnh, để có thể đã thành công “vượt vũ môn” và trở thành những Tân Sinh viên. Thầy cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn HUTECH, lựa chọn Khoa Xây dựng. Thầy cũng bày tỏ hy vọng tiếp tục học tập phấn đấu thật tốt trên giảng đường trong thời gian tới. Tiếp đến, TS. Trần Tuấn Nam - Phó trưởng khoa - giới thiệu tóm tắt về Khoa Xây dựng, đội ngũ giảng viên - nhân viên và hệ thống cơ sở vật chất của Khoa trong việc phục vụ đào tạo và nghiên cứu.
 
Lãnh đạo Khoa cảm ơn các em Tân Sinh viên đã lựa chọn HUTECH và Khoa Xây dựng
 
Là những “tiền bối” nhiều kinh nghiệm và đồng thời cũng là đại diện các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực xây dựng, ông Võ Sĩ Hoài và ông Nguyễn Đình Chức chia sẻ đến các Tân Sinh viên một số kinh nghiệm học tập, những yêu cầu về tố chất, năng lực, thái độ... để thành công với ngành học mà các bạn đã lựa chọn. Và khoảng thời gian đại học chính là cơ hội để các bạn xây dựng năng lực, trau dồi những tố chất và kỹ năng cần thiết cho mình trong môi trường học tập hiện đại, những hoạt động kết nối doanh nghiệp, hoạt động ngoại khóa học thuật - năng khiếu... mà Khoa Xây dựng HUTECH mang đến. Ngoài ra, ông Nguyễn Đình Chức cũng đại diện Công ty 59 trao tặng Học bổng Khuyến học trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên Khoa Xây dựng.
 
Ông Võ Sĩ Hoài chia sẻ đến các Tân Sinh viên một số kinh nghiệm học tập

Công ty 59 trao tặng Học bổng Khuyến học cho sinh viên Khoa Xây dựng


 Bạn Lê Huỳnh Phú Vân phát biểu cảm nghĩ khi trở thành Tân Sinh viên Khoa Xây dựng
 
Cùng với những thông tin cụ thể về ngành học, chương trình đào tạo, các quy chế học vụ,... chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khoa Xây dựng cũng mang đến cho các tân binh cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động Đoàn - Hội và các hoạt động ngoại khóa nổi bật của Khoa. Đây chính là cơ hội để các bạn có thể nhanh chóng làm quen với các anh chị khóa trên, hòa mình vào môi trường ngoại khóa sôi nổi tại HUTECH và tích lũy nhiều kỹ năng mềm cần thiết.
 
Giới thiệu đến Tân Sinh viên về cơ sở vật chất, môi trường học tập...
  
 .... và các hoạt động học thuật, sân chơi chuyên ngành thú vị của Khoa Xây dựngKhoa Xây dựng hân hoan chào mừng Tân SInh viên gia nhập mái nhà chung HUTECH
 
Được biết, các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên Khoa Xây dựng, bao gồm cả các tân binh, sẽ chính thức khởi động ngay trong tháng 9 này. Cùng chờ đón những sân chơi sôi nổi “cộp mác” Khoa Xây dựng HUTECH nhé!

Tin: Ngọc Anh - Nguyên Thảo
Ảnh: Khoa Xây dựng
Phòng Truyền thông
14595056