SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG NHẬN HỌC BỔNG "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"
Tối 09/10, chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” đã đồng hành cùng bạn Nguyễn Hoài Phúc - sinh viên năm 4, ngành Kỹ thuật xây dựng - nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên bạn vươn lên, viết tiếp ước mơ của mình.
 
 
Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” do Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường thực hiện, phát sóng định kỳ tối thứ Bảy hàng tuần tại fanpage HUTECH - Phòng Công tác Sinh viên và fanpage Tuổi trẻ HUTECH. 
Buổi trao học bổng có sự tham gia của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Khổng Trọng Toàn - Trưởng Khoa Xây dựng; anh Võ Sĩ Hoài - Giám đốc Phát triển dự án Tập đoàn Xây dựng RICONS GROUP; cùng nhiều đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.


Lãnh đạo Nhà trường và khách mời tham dự chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH" số 04

Nhân vật chính của chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” số 04, bạn Nguyễn Hoài Phúc là sinh viên tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của Khoa Xây dựng HUTECH. Dù hoàn cảnh khó khăn, Hoài Phúc luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cá nhân Phúc đạt thành tích Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu, Sinh viên 5 tốt cấp Khoa và là thành viên của Tập thể sinh viên tiên tiến…
 

TS. Khổng Trọng Toàn nhắn gửi động viên đến SV Nguyễn Hoài Phúc

Tại chương trình, TS. Khổng Trọng Toàn - Trưởng Khoa Xây dựng đã có lời chia sẻ thân tình: “Hoài Phúc là sinh viên luôn chăm ngoan, cán bộ năng nổ, chịu thương chịu khó, có nhiều đóng góp cho các hoạt động phong trào Đoàn-Hội của Khoa. Thầy gửi lời khen em vì thái độ sống tích cực, nhiều hoài bão và mơ ước”.
 
Anh Võ Sĩ Hoài và TS. Trần Tuấn Nam gửi lời động viên đến Hoài Phúc
 
Đến với chương trình với vai trò mạnh thường quân, anh Võ Sĩ Hoài - cựu sinh viên Khoa Xây dựng, hiện đang là Giám đốc điều hành của RICONS GROUP đã dành nhiều lời động viên đến bạn: “Chúng ta có nhiều điểm tương đồng, anh cũng từng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nên thấu hiểu những gì mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, anh tin rằng với tinh thần vượt khó, không bao giờ chịu đầu hàng số phận, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai”. Là đàn anh có nhiều kinh nghiệm trong nghề, anh Sĩ Hoài đã trao tặng học bổng cho Hoài Phúc đồng thời cho biết sẽ hỗ trợ trong công việc cho bạn.
 

Học bổng của Nhà trường...


... và học bổng của Khoa Xây dựng ghi nhận sự cố gắng và khuyến khích tinh thần học tập của Hoài Phúc

Khép lại chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH”, Nguyễn Hoài Phúc nhận được tổng giá trị học bổng là 9.000.000 đồng đến từ Nhà trường, Khoa Xây dựng và anh Võ Sĩ Hoài. Hy vọng bạn và gia đình sớm vượt qua những ngày tháng khó khăn, và thân chúc bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống, phấn đấu học tập đạt kết quả tốt trong năm học.
 
Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên 
14597647