SV. Vũ Ngọc Dung
Đêm Chung kết “Miss HUTECH” 2017 chứng kiến sự đăng quang của nữ sinh 18 tuổi đến từ khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Vũ Ngọc Dung. Theo dõi trọn vẹn đêm Chung kết, kết quả này chắc hẳn sẽ khiến mọi khán giả hài lòng. Nhưng phía sau những bước catwalk, “Miss HUTECH” 2017 Vũ Ngọc Dung vẫn còn nhiều “bí mật”. 

 
Gặp gỡ Miss HUTECH 2017 Vũ Ngọc Dung
"Miss HUTECH 2017" Vũ Ngọc Dung trong khoảnh khắc đăng quang

Tiếp xúc với Ngọc Dung, người đối diện sẽ phải gật gù rằng cô bạn này chính là hình mẫu “con nhà người ta” đúng chuẩn. Bởi không chỉ xinh đẹp, Dung còn có thành tích học tập cực “khủng” khi luôn nằm trong Top 3 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất của khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và khả năng tiếng Anh lưu loát. Đồng thời, cô bạn còn sở hữu kha khá tài lẻ như hội họa, đàn piano...
 Những hình ảnh của Ngọc Dung trong phần thi "Khoảnh khắc đẹp"

 
Một “bí mật” khác của Ngọc Dung chính là dù học Thiết kế nội thất - một ngành có thiên hướng nghệ thuật, nhưng Dung lại khá thực tế và đặc biệt tin vào sự nỗ lực. “Ngay từ năm 1, khi thấy những đàn chị tham gia cuộc thi, em nghĩ rằng, ở thời điểm phù hợp, mình cũng sẽ thi. Và em cứ tập luyện dần dần, trau dồi từ từ cho mình những kiến thức và kỹ năng để có thể đi thi một cách tự tin nhất. Nói nắm chắc chiến thắng thì không đúng, nhưng em nghĩ mình xứng đáng có được thành quả,” cô bạn chân thành. 
 
 
Gặp gỡ Miss HUTECH 2017 Vũ Ngọc Dung
Gặp gỡ Miss HUTECH 2017 Vũ Ngọc Dung
Gặp gỡ Miss HUTECH 2017 Vũ Ngọc Dung
Nữ sinh khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trình diễn trong đêm Chung kết


Vương miện Hoa khôi với Ngọc Dung chính là “trái ngọt” của sự nỗ lực không ngừng. Bởi trong xuyên suốt hành trình “Miss HUTECH” 2017 với khá nhiều nhan sắc ấn tượng, Vũ Ngọc Dung không hẳn là tâm điểm chú ý trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, ở đêm Chung kết, nữ sinh Kiến trúc - Mỹ thuật đã hoàn toàn tỏa sáng bằng vẻ đẹp đằm thắm, phúc hậu và nhất là phần ứng xử thuyết phục. Nhận được câu hỏi “Em sẽ làm gì cho sinh viên HUTECH nếu giành ngôi vị cao nhất?” từ giám khảo Đức Hải, Ngọc Dung cho biết: “Với tiếng nói của mình, em sẽ giúp sinh viên HUTECH hiểu hơn về những vấn đề xã hội và chia sẻ những trải nghiệm của bản thân - nhất là về những thất bại. Em cũng sẽ dùng hình ảnh của mình để sinh viên cả nước biết đến nhiều hơn về sinh viên HUTECH.

 

Ngọc Dung trong phần thi ứng xử


Với ngôi vị Hoa khôi “Miss HUTECH 2017”, Vũ Ngọc Dung không chỉ nổi tiếng trong trường mà còn trở thành nhân vật được nhiều trang báo nhắc đến. Hình ảnh của cô cũng đến gần hơn với đông đảo bạn trẻ trên cả nước; nối dài “bảng vàng” ấn tượng của khoa Kiến trúc - Mỹ Thuật HUTECH với những thành tích như giải Nhất Aquafina Pure Fashion 2011,Cảm hứng sáng tạo cùng Triumph 2011, giải Nhất Sakura Collection 2015, Top 14 Project Runaway 2015...

 

Những khoảnh khắc vỡ òa của nữ sinh đến từ khoa Kiến trúc - Mỹ thuật

Kết thúc một hành trình đáng nhớ ở “Miss HUTECH 2017”, Ngọc Dung khẳng định, ưu tiên hiện tại của mình vẫn là việc học. Vì với Dung, theo đuổi đam mê là điều tất nhiên, nhưng để thực hiện được ước mơ thì phải cần học vấn. “Thực sự đây sẽ là một kỉ niệm rất đẹp trong cuộc đời sinh viên của em, vì cho em cơ hội được thể hiện bản thân cũng như có thêm sự gắn bó với ngôi trường mình trên cương vị mới. Tương lai sau cuộc thi vẫn là chuyện hoàn thành việc học tập thật tốt, để không phụ lòng tin của gia đình, bạn bè và thầy cô. Em cũng mong mình có thể tiến bộ, hoàn thiện hơn để trở thành một người có ích cho xã hội”  cô bộc bạch.

 

Tin: Thanh Văn
Ảnh: 
Thiên Di - Cao Tân - Thiện Toàn - Đình Duy - Bình Tâm - Lê Thao
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14567873