Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành
Tối 18/06 vừa qua, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Đêm công diễn và trao giải “Liên hoan Tiếng hát học sinh, sinh viên toàn thành” lần X - 2017 đã bùng nổ với 12 tiết mục xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hơn 55 tiết mục, 543 diễn viên, đến từ các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn Tp.HCM.
 

HUTECH xuất hiện đầy ấn tượng tại sân khấu hoành tráng của chương trình
 
Xuất hiện trên sân khấu hoành tráng của chương trình, bên cạnh các tiết mục trình diễn ấn tượng của các đơn vị bạn gồm Đại học Khoa học xã hội & nhân văn, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sư phạm, Đại học Văn Hiến thì Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có một đêm công diễn thành công rực rỡ với cả 3 tiết mục tham dự đều đạt giải cao.
 

 Cả 3 tiết mục tham dự của HUTECH đều đạt giải cao

Gắn với chủ đề “Xanh màu tuổi trẻ” cùng thông điệp tri ân người mẹ Việt Nam anh hùng trong thời chiến, đội văn nghệ HUTECH gồm 25 thành viên đã cống hiến hết mình cho khán giả bằng những tiết mục thấm đượm tình mẫu tử thiêng liêng, niềm tự hào sâu sắc về truyền thống, lịch sử, văn hóa nước nhà.
 

“Đất nước” của Trần Ngọc Quỳnh Anh (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật)


“Người mẹ của tôi” của cặp song ca Ngọc Thanh (Khoa Ngoại ngữ) - Đinh Đương (Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng)

Nếu ca khúc “Đất nước” của Trần Ngọc Quỳnh Anh (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật) khởi đầu cho những cảm xúc về người mẹ với “Ba lần tiễn con đi, hai lần mẹ khóc thầm lặng lẽ” thì “Người mẹ của tôi” qua phần trình diễn của cặp song ca Ngọc Thanh (Khoa Ngoại ngữ) hòa quyện cùng giọng ca Đinh Đương (Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng) cùng tiết mục tốp ca - múa “Hát về mẹ Việt Nam anh hùng” đặc sắc đã tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của sinh viên HUTECH tại Liên hoan năm nay.
 


Bên cạnh các giải thưởng lớn, HUTECH còn xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn

Với các tiết mục trình diễn xuất sắc này, Đội văn nghệ HUTECH đã vinh dự giành giải Vàng ở thể loại đơn ca với tiết mục “Đất nước”; Giải Đồng cho thể loại Song- Tam - Tứ ca với tiết mục “Người mẹ của tôi”; Giải triển vọng cho hạng mục tốp ca  - múa với “Hát về mẹ Việt Nam anh hùng”. Đặc biệt, với chuỗi chương trình kết nối chặt chẽ cùng các tiết mục sâu lắng, truyền cảm xúc, Đội văn nghệ HUTECH còn xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.

Được biết, thành phần tham gia Hội thi năm nay là những thành viên đến từ CLB Văn nghệ trực thuộc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH và Hội Sinh viên trường. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình tại sân khấu lớn của “Liên hoan Tiếng hát Học sinh  - Sinh viên toàn thành” lần X - 2017. Với thành tích đáng khích lệ trên, chắc chắn sẽ tiếp thêm nguồn động lực tươi mới để từng thành viên CLB tiếp tục vững tin trên con đường nghệ thuật, mở rộng qui mô CLB cả về chất lượng và số lượng và gặt hái thêm nhiều thành công tại các cuộc thi Văn hóa – Văn nghệ trong và ngoài Trường.

Tin: Khánh Tiên
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567883