HUTECH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 137 tân Thạc sĩ ngày 19/03/2022

Sáng 19/3 vừa qua, sau quãng thời gian dài học tập và rèn luyện, các Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tận hưởng niềm vui tốt nghiệp trong buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt tháng 3/2022.

HUTECH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 137 tân Thạc sĩ ngày 19/03/2022 7
Lễ tốt nghiệp tháng 3 của các Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư và Dược sĩ HUTECH đã diễn ra đầy cảm xúc vào ngày 19/3 vừa qua

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng tại Hội trường E3-05.01 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH, đồng thời được phát trực tuyến trên trang fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM. Lễ tốt nghiệp đợt này có sự tham gia của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Huỳnh Châu Duy - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên cùng thầy cô là lãnh đạo Khoa Dược, Khoa Luật, Khoa Hàn Quốc học, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Hệ thống thông tin quản lý, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa Khoa Xã hội và Quan hệ Công chúng cùng gia đình và bạn bè các Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ HUTECH.

HUTECH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 137 tân Thạc sĩ ngày 19/03/2022 19
HUTECH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 137 tân Thạc sĩ ngày 19/03/2022 22
Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các Khoa/Viện tại Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng thành quả đã đạt được của các học viên, sinh viên, sau hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của để hoàn thành chương trình đào tạo dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thầy cũng dặn dò, kiến thức hiện tại không bao giờ đủ so với sự phát triển không ngừng của xã hội, mong các bạn giữ tinh thần học tập, luôn cầu tiến, vững ngọn lửa nhiệt huyết trong tim.

HUTECH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 137 tân Thạc sĩ ngày 19/03/2022 32
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ đã hoàn thành hành trình đầy nỗ lực của mình
Trong khuôn khổ chương trình, HUTECH đã vinh danh các Tân Thạc sĩ đạt danh hiệu Thủ khoa khóa học, gồm Tân Thạc sĩ Bùi Ngọc Diễm (chuyên ngành Kế toán), Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Trọn (chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành), Tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Quang (chuyên ngành Kế toán), Tân Thạc sĩ Cao Thị Thu Thảo (chuyên ngành Kỹ thuật môi trường), Tân Thạc sĩ Nguyễn Hà Linh Phương (chuyên ngành Ngôn ngữ Anh) và Tân Thạc sĩ Huỳnh Đức Thắng (Công nghệ sinh học). Cùng với đó, 19 học viên tích cực trong công tác tổ chức, quản lý lớp học cũng đã nhận được khen thưởng của Nhà trường, gồm Hồ Gia Bảo, Phạm Thị Luyến, Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Thị Trọn, Phan Thị Kim Dung, Lê Thị Duyên, Nguyễn Lam Giang, Trần Xuân Lành, Nguyễn Ngọc Lý, Nguyễn Ngọc Quang, Trần Thanh Tuấn, Phạm Năng Hiệp, Nguyễn Văn Anh Việt, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Xuân Lợi, Nguyễn Đức Minh, Ngô Thị Phương Quyên, Lại Lê Anh Tú, Trương Thị Thanh Thúy.

HUTECH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 137 tân Thạc sĩ ngày 19/03/2022 43

Được biết, HUTECH đang nhận nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đợt 2 năm 2022 với 13 chuyên ngành theo hình thức XÉT TUYỂN gồm: Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Kỹ thuật ô tô. Hạn chót nhận hồ sơ ngày 28/4/2022.

Đồng thời, các học bổng sau đại học trị giá 25- 50% học phí toàn khóa cũng tiếp tục áp dụng cho học viên cao học là cựu sinh viên HUTECH trúng tuyển đợt 2 năm 2022 này.

Với hình thức đào tạo ngoài giờ hành chính (buổi tối và cuối tuần), chương trình Sau đại học tại HUTECH tạo điều kiện để học viên có thể chủ động cân bằng giữa công việc và học tập, đặc biệt phù hợp cho các học viên đã có công việc ổn định muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Học viên sẽ học tập, nghiên cứu với nguồn tài liệu học tập phong phú, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại không ngừng được đầu tư tại HUTECH.

HUTECH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 137 tân Thạc sĩ ngày 19/03/2022 64

Hoặc truy cập tại link: https://drive.google.com/drive/folders/1Ine3hW6heqLIg7C_c-4Crg_4N_-fM1uE?usp=sharing

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học (Phòng A-02.04)

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 5566 - 0967 54 54 18 (Cô Phú)

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông