HUTECH ký kết MOU với Đại học Công nghệ Mara (Malaysia)

Ngày 26/01 vừa qua, đại diện Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) với Đại học Kỹ thuật Mara (Malaysia).

 

Buổi làm việc diễn ra trực tuyến với sự tham dự của PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh và TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh. Đại diện Trường Đại học Công nghệ MARA là GS. Mohamad Abdullah Hemdi - Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc trường Đại học MARA.
 

HUTECH ký kết MOU với Đại học Công nghệ Mara (Malaysia) 16
Từ trái sang: TS. Trần Quốc Thao, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn, TS. Nguyễn Thị Kiều Thu và TS. Lê Văn Tuyên tại buổi làm việc

 

Từ những tương đồng trong mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, HUTECH và Đại học MARA thỏa thuận thúc đẩy hợp tác và phát triển trong các lĩnh vực học thuật, nghiên cứu và văn hóa. Cụ thể, hợp tác được triển khai trên các phương diện như đưa giảng viên, nhà nghiên cứu của mỗi bên sang làm việc, giảng dạy ở bên còn lại; đưa sinh viên và học viên sau Đại học tham gia các học kỳ trao đổi, các dự án nghiên cứu chung; tổ chức các hội thảo, dự án nghiên cứu, hoạt động trao đổi học thuật;... Hai bên cũng thống nhất chia sẻ các nguồn tài nguyên phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và học tập vì mục tiêu phát triển chất lượng nghiên cứu, đào tạo của mỗi bên. 
 

HUTECH ký kết MOU với Đại học Công nghệ Mara (Malaysia) 30
HUTECH và MARA đã tìm thấy tiếng nói chung trong công tác phối hợp giảng dạy, nghiên cứu và vì mục tiêu phát triển của người học 

 

Việc ký kết MOU với ĐH Công nghệ MARA đã mở rộng thêm bản đồ hợp tác giữa HUTECH với các trường đại học, tổ chức giáo dục uy tín của quốc gia này, bên cạnh quan hệ hợp tác chặt chẽ vốn có với trường ĐH Mở Malaysia (OUM) và ĐH Quốc gia Malaysia (UKM). Đây cũng là cơ sở để HUTECH triển khai mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, mang đến cơ hội thụ hưởng những giá trị giáo dục tiên tiến cho mỗi sinh viên.
 

HUTECH ký kết MOU với Đại học Công nghệ Mara (Malaysia) 44
Trở thành đối tác giáo dục cùng MARA, HUTECH có thể tiếp tục triển khai các dự án, chương trình đào tạo chất lượng cho học viên trong tương lai

 
Đại học Công nghệ MARA là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu Malaysia về quy mô tổ chức và số lượng sinh viên tham gia học tập. Trường hiện đang cung cấp hơn 500 chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực như kỹ thuật - công nghệ, kinh doanh và quản lý, khoa học xã hội, khoa học sức khỏe,... Trường hiện có hơn 180.000 sinh viên, học viên đang theo học cùng hơn 800.000 cựu sinh viên bao gồm trong nước và quốc tế.

Tin: Khánh Ngọc - Nguyên Thảo
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589902