Sáng ngày 08/9, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu đến từ Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) tại Saigon Campus.

Dẫn đầu đoàn đại biểu đến từ Trường Đại học Thepsatri Rajabhat là PGS.TS. Kanya Barndt - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với đó là TS. Somchai Wacharapunyawong - Phó Hiệu trưởng phụ trách Kế hoạch và Nghiên cứu, PGS.TS. Sutasinee Siriphokapirom - Phó Hiệu trưởng phụ trách Học thuật và các Trưởng Khoa, Trưởng Phòng/Ban quan trọng của Trường.

Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 16 Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 18
Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 21 Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 23
Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 28 Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 30
Đoàn đại biểu Trường Đại học Thepsatri Rajabhat tại buổi làm việc

Đại diện HUTECH tham dự buổi làm việc có GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa, ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa, ThS. Đinh Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế.

Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 45 Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 47
Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 52 Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 54
Lãnh đạo HUTECH, Khoa Tiếng Anh và Trung tâm Hợp tác Quốc tế tại buổi đón tiếp và làm việc

Tại buổi làm việc, các video giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, hoạt động giảng dạy, ngoại khoá, tình nguyện của giảng viên, nhân viên, và sinh viên hai trường được trình chiếu. Qua đó, hai bên đã hiểu thêm về nhau, cùng đưa ra những chiến lược hợp tác phát triển và tiến tới trao đổi sâu hơn về các chương trình hợp tác như trao đổi sinh viên, giảng viên; tăng cường cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên tại nước bạn.

Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 65
Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 70 Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 72
Hai đơn vị đã có những trao đổi về những chiến lược hợp tác và phát triển

Buổi làm việc với Đại học Thepsatri Rajabhat đã mở ra triển vọng giao lưu và trải nghiệm môi trường quốc tế, mang đến những hoạt động bổ ích và thiết thực cho sinh viên và giảng viên HUTECH.

Khoa Tiếng Anh tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thái Lan) 85
 Buổi làm việc mở ra triển vọng hợp tác giữa hai đơn vị, mang đến chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên

Được biết, đây lần đầu HUTECH và Đại học Thepsatri Rajabhat gặp gỡ trực tiếp kể từ buổi ký kết MOU vào ngày 23/2/2021 qua hình thức trực tuyến trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19. Qua đó, tạo cơ hội cho hai đơn vị có điều kiện xúc tiến các hoạt động trao đổi học thuật và văn hoá giữa giảng viên, nhân viên và sinh viên, thắt chặt quan hệ thân thiết và phát triển trong tương lai sắp tới.

Tin: Vy Nương
Ảnh: Quốc Đạt