Sáng ngày 23/2, Khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trường Đại học Thepsatri Rajabhat (Thepsatri Rajabhat University - TRU, Thái Lan) làm việc trực tuyến và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU).

Buổi làm việc có PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng Khoa Tiếng Anh; TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; ThS. Huỳnh Thanh Tùng - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế HUTECH.

HUTECH và ĐH Thepsatri Rajabhat ký kết MOU, thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa 10
Buổi làm việc trực tuyến giữa HUTECH và Đại học Thepsatri Rajabhat

Đại diện trường Đại học Thepsatri Rajabhat tham dự buổi làm việc có PGS. Chintana Vechmee - Hiệu trưởng; PGS.TS. Kanya Kongsoongnoen - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Chalermchai Hankla - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Sutasinee Siriphokapirom - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Sasitorn Wachirapunyapong - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Thatchavong Julsawat - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị hữu quan của nhà trường.

HUTECH và ĐH Thepsatri Rajabhat ký kết MOU, thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa 22

HUTECH và ĐH Thepsatri Rajabhat ký kết MOU, thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa 25

HUTECH và ĐH Thepsatri Rajabhat ký kết MOU, thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa 28

HUTECH và ĐH Thepsatri Rajabhat ký kết MOU, thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa 31
Hai bên trao đổi và thống nhất tăng cường thúc đẩy hợp tác trên nhiều phương diện

Tại buổi gặp gỡ trực tuyến, lãnh đạo hai trường đã trao đổi và thống nhất về việc tăng cường thúc đẩy, phát triển hợp tác trong lĩnh vực học thuật, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa Việt - Thái. Cụ thể, hai trường sẽ triển khai các hoạt động trao đổi giảng viên, sinh viên thông qua các khóa học ngắn hạn, hội thảo khoa học, chương trình giao lưu văn hóa - nghệ thuật sinh động. Biên bản MOU được ký kết lần này không chỉ khẳng định uy tín, tầm vóc của HUTECH trong hành trình tiến ra khu vực, thế giới mà còn mở ra nhiều điều kiện thuận lợi, không gian học tập đa văn hóa, mang đến nhiều trải nghiệm quý báu cho sinh viên.

HUTECH và ĐH Thepsatri Rajabhat ký kết MOU, thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa 42

HUTECH và ĐH Thepsatri Rajabhat ký kết MOU, thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa 45
MOU mở ra nhiều chiều hướng thuận lợi, mang đến nhiều trải nghiệm cho sinh viên 2 trường

Bên cạnh đó, HUTECH và TRU cũng sẽ có kế hoạch làm việc định kỳ nhằm nhận định, đánh giá kết quả hợp tác để có điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế. Được biết, Thepsatri Rajabhat là trường đại học danh tiếng nằm ở miền Trung Thái Lan với đa dạng các ngành đào tạo trên nhiều lĩnh vực.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Tuấn Minh