Vừa qua (20/4), Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn Trường Đại học PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia), qua đó mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế, tạo thêm cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên HUTECH.

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 13

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 16
PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn và TS. Nguyễn Kiều Thu tại buổi làm việc trực tuyến hôm 20/4

Buổi làm việc và ký kết diễn ra trực tuyến, đại diện HUTECH có PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy - Cố vấn Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa và ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng Khoa. Phía Trường Đại học PGRI Adi Buana có TS. Untung Lasiyono - Phó Hiệu trưởng, TS. Dwi Retnani Srinarwati - Phó Hiệu trưởng, TS. Sunu Catur Budiyono - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn cùng lãnh đạo các đơn vị có liên quan. Lễ ký kết còn có sự tham dự của ông Bapak Musa Derek Sairwona - Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh.

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 27

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 30

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 33

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 36

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 39
Hai bên trao đổi kế hoạch hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới

Qua quá trình trao đổi làm việc, Khoa Tiếng Anh HUTECH và Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn UNIPA xác định tầm nhìn chung trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo cơ sở quan trọng để tiến tới thỏa thuận hợp tác. Cụ thể, hai bên sẽ cùng phối hợp và phát triển dựa trên các nội dung như trao đổi giảng viên và sinh viên, xây dựng các chương trình thực tập, tổ chức dự án và hoạt động nghiên cứu chung, tổ chức các hội nghị và ra mắt các ấn phẩm chung,...

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 51

Khoa Tiếng Anh HUTECH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH PGRI Adi Buana (UNIPA - Indonesia) 54
Việc ký kết giúp mở rộng mạng lưới đối tác của HUTECH, tăng cường môi trường trải nghiệm cho sinh viên

Hợp tác giữa Khoa Tiếng Anh HUTECH và Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn UNIPA sẽ là dịp để giảng viên và sinh viên HUTECH có thể tiếp cận và trải nghiệm một môi trường đào tạo hiện đại tại một trường đại học uy tín của Indonesia, thêm một cột mốc mới trong tiến trình phát triển và hội nhập quốc tế của HUTECH.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Tổ Media