Ấm áp Đêm Hội Trăng Rằm 2017 cùng Đoàn khoa Ngoại Ngữ

Vào ngày 04/10 vừa qua, được sự chấp thuận của Đảng Uỷ - Ban Giám hiệu, Đoàn trường ĐH CÔNG NGHỆ TP,HCM cùng Đảng Uỷ - UBND phường 28 quận Bình Thạnh, BCH Đoàn khoa Tiếng Anh phối hợp cùng BCH Đoàn khoa Nhật Bản Học tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, trao quà tặng cho các em thiếu nhi tại phường 28, quận Bình Thạnh.
Ấm áp Đêm Hội Trăng Rằm 2017 cùng Đoàn khoa Ngoại Ngữ 6
Với tổng số tiền quyên góp hơn 6 triệu đồng, đã tổ chức thành công đêm văn nghệ với các tiết mục văn nghệ, trò chơi sân khấu, cùng với đó là tặng hơn 200 lồng đèn cùng 200 phần bánh trung thu cho các em thiếu nhi.

Chương trình nhận được sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên đến từ 2 khoa Tiếng Anh và Nhật Bản Học trường ĐH Công Nghệ TP.HCM. Chương trình diễn ra tại trường tiểu học Bình Quới Tây từ 18g00 đến 20g00 với các hoạt động hấp dẫn, trong đó phải kể đến là phần diễn kịch "Sự tích chú Cuội cây đa" do đội văn nghệ Passion Club khoa Tiếng Anh trình diễn, tiết mục rước đèn trung thu, cuộc thi làm mâm cỗ,...

Chương trình đã mang lại ý nghĩa to lớn không chỉ đối với các em thiếu nhi phường 28, mà qua đó là sự gắn kết giữa Đoàn phường 28 cùng Đoàn khoa Tiếng Anh và Đoàn khoa Nhật Bản học.

Một số hình ảnh từ Đêm hội Trăng Rằm 2017
Ấm áp Đêm Hội Trăng Rằm 2017 cùng Đoàn khoa Ngoại Ngữ 17