Sinh viên HUTECH sẽ “du hí” các nước nói tiếng Anh cùng “Cultural Day”

Vào ngày 21/12 sắp tới, khoa Tiếng Anh – Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa các nước nói tiếng Anh – “Cultural Day of Native English Speaking Countries”. Đây là sân chơi thường niên giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về văn hóa các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Ngày hội giao lưu văn hóa các nước nói tiếng Anh sẽ bao gồm các gian hàng với các chủ đề thể hiện nền văn hóa các dân tộc: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Ireland. Mỗi gian hàng sẽ được trang trí và trình bày những sản phẩm đặc trưng của dân tộc mà mình đăng kí với 01 trong 03 thể loại: ẩm thực, trò chơi, quà lưu niệm.
 
Sắc màu quốc gia nào sẽ góp mặt cùng các bạn sinh viên HUTECH tại "Cultural Day" năm nay?

 

Cũng trong ngày hội, nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu, văn hóa văn nghệ theo hình thức thi tài sẽ diễn ra giữa các lớp và các đội thi như diễn kịch, nhảy, thời trang theo chủ đề đặc trưng của 06 nước hoặc đố vui với những câu hỏi liên quan đến kiến thức văn hóa của các quốc gia trên. Đặc biệt, tất cả các hoạt động trong ngày hội sẽ diễn ra hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
 
Cơ hội tốt để cùng trau dồi kiến thức văn hóa và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đây rồi!

 

Đây sẽ là một sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho các bạn sinh viên HUTECH nói chung và khoa Tiếng Anh nói riêng. Đồng thời, ngày hội cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên có thể trau dồi thêm kiến thức văn hóa, kỹ năng tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ và thú vị được diễn ra tại ngày hội “Cultural Day” từ 7h30- 11h30 ngày 21/12/2018, sảnh B – Trụ sở chính của Trường các bạn nhé.

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573101