Nữ sinh Khoa Tiếng Anh vào Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018
Với phần thể hiện nổi bật, Huỳnh Ái Xuân - sinh viên Khoa Tiếng Anh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - đã được lựa chọn vào Top 15 Bán kết khu vực phía Nam cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018. Với vị trí này, Ái Xuân sẽ tiếp tục bước vào vòng Chung kết toàn quốc với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” (từ ngày 9/12 đến 18/12 tới đây).
 
Vòng Bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 khu vực phía Nam diễn ra vào tối 1/12 vừa qua, với sự tham gia của 51 thí sinh đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trong khu vực. Qua ba phần thi gồm Tìm hiểu kiến thức xã hội, Thi tài năng và Trình diễn áo dài, nữ sinh Khoa Tiếng Anh HUTECH - Huỳnh Ái Xuân - chính thức ghi tên mình vào Top 15.

 

Ái Xuân nổi bật trong tà áo dài trên sân khấu Bán kết Hoa khôi Sinh viên khu vực phía Nam
 
Huỳnh Ái Xuân sở hữu chiều cao 1m73, vẻ đẹp hiện đại và nụ cười rạng rỡ. Tại vòng Bán kết, cô bạn cũng thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ với châm ngôn sống ấn tượng: “Nếu họ ném bạn vào giữa một bầy sói, hãy quay trở lại khi bạn đã trở thành con đầu đàn.”

 

Cô bạn là một trong 15 thí sinh phía Nam bước vào Chung kết toàn quốc
 
Với các sinh viên HUTECH yêu thích hoạt động văn hóa - nghệ thuật cũng như các bạn khán giả của Miss HUTECH 2019, Ái Xuân không phải là một gương mặt quá xa lạ bởi cô bạn là một thành viên tích cực của CLB Model thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH, đã từng tham gia biểu diễn trong nhiều sự kiện lớn tại trường. Ái Xuân cũng là một trong 20 thí sinh xuất sắc nhất của Miss HUTECH 2019 đang tích cực chuẩn bị cho vòng Chung kết của cuộc thi.
 
\
Ái Xuân cũng là một thí sinh tiềm năng tại Miss HUTECH 2019


Nụ cười rạng rỡ là lợi thế giúp bạn tỏa sáng
 
Cô bạn chia sẻ: “Tham gia hai cuộc thi cùng lúc thì dù có mạnh mẽ như thế nào cũng sẽ có phần áp lực và lo lắng. Nhưng đó cũng là cơ hội để em thử sức mình, học hỏi kinh nghiệm và trang bị hành trang của mình. Một người đẹp thật sự không chỉ có sắc mà còn có tài nữa, vậy nên tuy cùng lúc tham gia hai cuộc thi nhưng em vẫn luôn cố gắng để không tuột dốc trong việc học tập ở trường.”
 

Hình mẫu phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ là điều mà Ái Xuân hướng tới
 
Được biết, vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 9/12 đến 18/12. Đây cũng là thời gian cao điểm chuẩn bị cho đêm Chung kết Miss HUTECH (dự kiến diễn ra vào ngày 5/1/2019). Các bạn sinh viên có thể chọn ủng hộ cho thí sinh Miss HUTECH của riêng mình, nhưng đừng quên cổ vũ cho đại diện HUTECH - Huỳnh Ái Xuân - tại Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam nhé!
 
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14573218