Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023”

Sáng 30/3, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức cuộc thi “English Challenges 2023” tại Saigon Campus, thu hút hơn 150 sinh viên tham gia.

Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 9
Diễn ra tại Saigon Campus, cuộc thi quy tụ hơn đông đảo thí sinh tham gia tranh tài

Cuộc thi là sân chơi bổ ích và lành mạnh để sinh viên rèn luyện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc -Viết tiếng Anh, tạo không khí vui tươi, sôi nổi để các bạn vận dụng những kiến thức đã học vào các công việc cụ thể, từ đó không ngừng phấn đấu và trau dồi bản thân để hoàn thiện mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Được biết, cuộc thi được sự quan tâm, đồng
tổ chức từ ENC+ và sự hỗ trợ tích cực từ CLB FMIB, khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế.

Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 22
Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 28 Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 30
Đại diện Khoa và các đơn vị tham dự chương trình

Các bạn sinh viên lần lượt chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm có số lượng 04 thành viên và trải qua các trạm thử thách: Reading,
Writing, Listening,… Đây đều là những trò chơi mang tính “teamwork” nên các bạn phải cùng nhau làm việc để có thể về đích nhanh nhất.

Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 46
Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 51 Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 53
Các thầy cô trưởng trạm sẵn sàng chờ đón các bạn sinh viên tham gia thử thách

Cụ thể, ở  trạm “Reading” các bạn sẽ đọc đoạn trích về một chủ đề cụ thể, sau đó cùng nhau giải quyết các câu hỏi đặt ra; trạm “Writing” là trò chơi điền vào ô trống, đòi hỏi sinh viên vận dụng các kiến thức chuyên ngành một cách chuẩn xác; trạm “Listening” Ban giám khảo sẽ phát một đoạn trong bài hát, các nhóm cùng nghe và điền từ vừa nghe được vào chỗ trống.

Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 64
Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 69 Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 71
Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 74
Sinh viên hào hứng tham gia loạt thử thách thú vị tại các trạm

Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 81
Vượt qua mỗi trạm, các nhóm thí sinh sẽ nhận được mộc thông hành

Sau những giờ hoạt động sôi nổi “vừa chơi vừa học”, các bạn sinh viên đã rèn luyện thêm sự nhạy bén với nghề, tích luỹ nhiều kiến thức thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 93
Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 98 Hơn 150 sinh viên các Khoa/Viện cùng chinh phục “English Challenges 2023” 100
Cuộc thi đã mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích cho sinh viên

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt hành trình thử thách này là các thầy cô lãnh đạo khoa Tiếng Anh: TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng Khoa, TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa, ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa.

Tin: Thanh Hòa
Ảnh: Anh Khoa