Giảng viên và Học viên Cao học khoa Tiếng Anh trải nghiệm thú vị tại Hội thảo Quốc tế

Vừa qua (26/04/2019, đoàn Giảng viên khoa Tiếng Anh cùng một số Học viên Cao học - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có dịp tham dự Hội thảo Quốc tế với chủ đề “Autonomy and Motivation” tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Giảng viên và Học viên Cao học khoa Tiếng Anh  trải nghiệm thú vị tại Hội thảo Quốc tế 7

Khoa Tiếng Anh HUTECH góp mặt tại Hội thảo với 8 đại diện (4 Giảng viên và 4 Học viên). Trưởng đoàn là TS. Trần Quốc Thao - Trưởng ngành Phương pháp giảng dạy, ThS. Đỗ Thị Song Tuyến - Trưởng ngành Tiếng Anh thương mại, ThS. Đỗ Mạnh Cương và ThS. Võ Quốc Đại.
 Giảng viên và Học viên Cao học khoa Tiếng Anh  trải nghiệm thú vị tại Hội thảo Quốc tế 13
Đến với Hội thảo này, khoa Tiếng Anh HUTECH tham luận 5 bài báo nghiên cứu khoa học với vai trò đảm nhiệm thuyết giảng chính là ThS. Võ Quốc Đại, ThS. Đỗ Mạnh Cương, Học viên Châu Thanh Nhã và Học viên Nguyễn Ngọc Anh Thi.
 Giảng viên và Học viên Cao học khoa Tiếng Anh  trải nghiệm thú vị tại Hội thảo Quốc tế 18
Giảng viên và Học viên Cao học khoa Tiếng Anh  trải nghiệm thú vị tại Hội thảo Quốc tế 20
Chương trình này mang lại cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu giữa khoa Tiếng Anh HUTECH và rất nhiều trường bạn cũng như bạn bè Quốc tế. Đồng thời, đây là dịp quý báu để trau dồi thêm nhiều kỹ năng dạy - học, nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng Anh trong tương lai.