Thông báo V/v Thi Hùng Biện Tiếng Anh - Lần 4 - 2013

KHOA TIẾNG ANH

TP.Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 03  năm 2013

V/v tổ chức Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” lần V

chủ đề “SINH VIÊN HUTECH VỚI QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP”

“HUTECH’S STUDENTS WITH GLOBAL INTEGRATION”

I. MỤC ĐÍCH

- Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập trường và khoa Tiếng Anh (26/04/1995-26/4/2013).

- Tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng nhằm giúp cho các bạn Đoàn viên – Thanh niên thi đua học tập và rèn luyện. Khoa Tiếng Anh tổ chức hội thi Hùng biện tiếng Anh với chủ đề “HUTECH’S STUDENTS WITH GLOBAL INTEGRATION” dành cho tất cả các bạn SV của Khoa & trường với mong muốn được nâng cao, và trau dồi các kỹ năng tiếng Anh.

II. PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh với chủ đề HUTECH’S STUDENTS WITH GLOBAL INTEGRATION sẽ được tổ chức qua 2 vòng:

1. Vòng sơ khảo:

-          Mỗi thí sinh tự chọn một đề tài và sẽ trình bày trong vòng 2 phút về đề tài mình chọn. Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm phát âm, khà năng thuyết trình, nội dung và thí sinh phải trình bày bài nói trong thời gian quy định.

2. Vòng chung khảo: Hùng biện

-  Chọn 20 thí sinh đạt điểm cao nhất cho vòng chung khảo. Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng hùng biện trong thời gian khoảng 5 phút (có chiếu slides) và thể hiện tài năng của mình qua phần thi “cặp đôi tài năng” (do khán giả bình chọn).

-   Nội dung thuyết trình: những chủ điểm liên quan đến chủ đề ở phần yêu cầu nội dung đã đề ra.

• Lưu ý:

1. Ban giám khảo sẽ hướng dẫn cụ thể hơn phần thi chung khảo cho những thí sinh đã đậu vòng sơ khảo.
  2. Những Sinh viên đã đạt giải I, II, III các năm trước không được tham gia.
  3. Mỗi lớp được đăng kí tối thiểu là 1 SV, tối đa là 3 SV.
  4. SV có thể đăng kí tại văn phòng khoa Tiếng Anh hoặc điện thoại theo số 0822483333.

III. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

• Từ 12/03/2013 Trình Ban Giám Hiệu phê chuẩn kế hoạch.

• Từ 15/03/2013 Ban Tổ chức tiến hành triển khai các hoạt động liên quan đến Hội thi

• Ngày 25/03/2013: Hạn chót đăng ký phần dự thi của các lớp.

• Dự kiến ngày sơ kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: 28/03/2013

• Ngày 02/04/2013 sẽ công bố kết quả những thí sinh vào vòng chung kết trên trang Web Khoa.

• Dự kiến ngày chung kết Hội thi Hùng biện tiếng Anh: 13/04/2013

• Địa điểm tại PA08.20 (Hội Trường 1 cũ, Cơ sở Điện Biên Phủ)

Trưởng Khoa Tiếng Anh

ThS. Lê Văn Tuyên