THÔNG BÁO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH DIỄN RA VÀO THỨ 7 -13.04.2013 5THÔNG BÁO

V/v. TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

Ngày 02.04.13 Khoa Tiếng Anh đã tổ chức Sơ khảo cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh và đã chọn ra 16 gương mặt xuất sắc để đi vào vòng chung kết diễn ra thứ 7 ngày 13.04.13

Vòng chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh sẽ diễn ra như sau:

- Chọn 16 thí sinh đạt điểm cao nhất cho vòng chung khảo. Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng hùng biện trong thời gian khoảng 5 phút (có chiếu slides) và thể hiện tài năng của mình qua phần thi “cặp đôi tài năng” (do khán giả bình chọn).

- Nội dung thuyết trình: những chủ điểm liên quan đến chủ đề ở phần yêu cầu nội dung đã đề ra.

Lưu ý:  Ban giám khảo sẽ hướng dẫn cụ thể hơn phần thi chung khảo cho những thí sinh đã đậu vòng sơ khảo.

Thời gian: 15:30 – Thứ 7 – Ngày 13.04.13

Địa điểm : Tại Hội trường lớn A.08.20

Phần thi “Cặp đôi tài năng” sẽ do khán giả bình chọn vì vậy rất mong có sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên trong toàn Khoa tham gia đến động viên và cổ vũ tinh thần cho các bạn thí sinh trong suốt buổi Hùng biện Tiếng Anh diễn ra.

VPK đề nghị:

- Bắt buộc tất cả các bạn sinh viên trong toàn Khoa tham dự ( trừ trường hợp các lớp học vào chiều thứ 7 ngày 13.04.13 như: 11DTA01; 11DTA02;11DTA03;11DTA04; 12DTA04 và 12DTA07 học xong sinh viên lên Hội trường để tham gia cổ vũ cho các thí sinh)

- Thí sinh dự thi có học vào chiều thứ 7-13.04.13 thì xin phép Giảng viên vắng mặt để tham gia Chung kết hùng biện Tiếng Anh ( 16 bạn thí sinh)

- Sinh viên nào không tham gia sẽ trừ điểm đánh giá rèn luyện ( Lớp trưởng sẽ điểm danh các bạn trong lớp mình để làm cơ sở đánh giá điểm rèn luyện)

Sự có mặt của tất cả các bạn sinh viên trong toàn Khoa sẽ là động lực rất lớn giúp các bạn thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình, giúp cho cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

VPK THÔNG BÁO

New layer...
THÔNG BÁO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH DIỄN RA VÀO THỨ 7 -13.04.2013 72