THƯ MỜI HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ

THƯ MỜI HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ  3

- Kính gửi tất cả Anh chị Cựu SV Khoa Ngoại Ngữ thuộc trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ (HUTECH) Nay đổi thành Đại Học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

- Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Trường, theo chỉ đạo của BGH Khoa Ngoại Ngữ có tổ chức buổi họp mặt, giao lưu và liên hoan thân mật giữa các Anh chị Cựu Sinh viên, sinh viên và giảng viên của Khoa

THƯ MỜI HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ  10
Hình ảnh lưu niệm ở lần giao lưu Lần 1

- Rất mong các Anh chị cựu sinh viên bớt chút thời gian đến tham dự buổi họp mặt giao lưu như trong thư mời (Có file đính kèm)

- VPK rất mong nhận được Mail hồi âm của tất cả các Anh chị cựu sinh viên

- Một lần nữa chân thành cám ơn tất cả các Anh chị Cựu sinh viên của Khoa Ngoại Ngữ đã nhận lời mời và rất mong được tiếp đón tất cả các Anh chị Cựu sinh viên về tham dự buổi giao lưu.

- Trân trọng kính chào và kính chúc tất cả các Anh Chị Cựu Sinh viên và gia đình luôn An Vui - Mạnh Khỏe - Hạnh Phúc - và Thành Đạt

Đình Thiên: 0903.09.63.68